Con gái Bill Gates lên tiếng nghẹn ngào nhưng vẫn đầy tinh tế về tin ly hôn của bố mẹ, sau tất cả tổn thương nhất vẫn là những người con

Jennifer Gates - con gái cả 25 tuổi của tỷ phú Bill Gates đã chia sẻ bài viết dài về cuộc ly hôn đang gây chấn động truyền thông của bố mẹ.

Ngay sau khi tỷ phú Bill Gates và bà Melinda Gates tuyên bố ly hôn trên Twitter, con gái cả của hai người là Jennifer Gates đã có động thái lên tiếng đầu tiên. Trên trang Instagram cá nhân của mình, Jennifer đã đăng một story với nội dung dài:

"Lúc này, có lẽ rất nhiều người trong số các bạn đã nghe được tin cha mẹ tôi chia tay. Đây là khoảng thời gian đầy thử thách cho cả gia đình chúng tôi.

Tôi vẫn đang học cách để điều chỉnh cảm xúc, động viên chính mình cũng như mọi người trong nhà và rất biết ơn nếu có không gian riêng để làm vậy. Cá nhân tôi sẽ không bình luận thêm bất cứ điều gì xoay quanh sự tan vỡ này, nhưng xin hãy nhớ rằng những lời nói ấm áp và sự ủng hộ của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

Cảm ơn vì đã hiểu rằng chúng tôi cần sự riêng tư lúc này để có thể bước tiếp sang chương tiếp theo của cuộc đời".

Chia sẻ của con gái lớn nhà Gates trên Instagram

Điều đáng buồn hơn nữa là Jennifer vừa mới đón sinh nhật tuổi 25 cách đây chỉ một tuần. Trong số 3 chị em, Jennifer (25 tuổi) là người thường xuyên xuất hiện trên truyền thông nhất. Dưới cô còn có em trai Rory (22 tuổi) và em gái Phoebe (19 tuổi). Cô tốt nghiệp Đại học Stanford năm 2018 chuyên ngành nhân sinh học. Jennifer đến nay không theo đuổi sự nghiệp của gia đình mà theo đuổi đam mê cưỡi ngựa.

Con gái cả Jennifer thường xuyên tham gia nhiều sự kiện với bố mẹ

Đầu năm nay, cô tuyên bố đã đính hôn với vận động viên cưỡi ngựa nổi tiếng kiêm doanh nhân người Ai Cập Nayel Nassar. Bạn trai lâu năm của ái nữ nhà Gates cũng là một sinh viên xuất thân từ Đại học Stanford.

Ái nữ 25 tuổi hiện đã đính hôn

Thông tin vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn đang gây chú ý mạnh mẽ khi họ là một trong những cặp vợ chồng giàu nhất thế giới, sở hữu khối tài sản chung ước tính hơn 130 tỷ USD. Hiện vẫn chưa rõ sau khi đường ai nấy đi, khối tài sản khổng lồ này sẽ được phân chia như thế nào.

Nguồn: 7News

Chi Chi

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị