Clip: Thanh niên đi xe máy lạng lách, lao thẳng vào ô tô chở sơn khiến cô gái đi Lead “trắng xóa” từ đầu đến chân

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên lạng lách, đánh võng rồi lao thẳng vào ô tô chở sơn được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của một xe ô tô đi trên đường ghi lại cảnh nam thanh niên lao vào xe ô tô nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra vào chiều 16/11 trên cầu Mai Dịch, Hà Nội.

Trong đoạn clip này, một nam thanh niên đi xe máy đi với tốc độ cao, lạng lách, vượt đầu một chiếc xe đi ô tô. Sau đó, nam thanh niên này lao thẳng vào một chiếc xe tải chở sơn đang đứng bên đường.

Clip: Thanh niên đi xe máy lạng lách, lao thẳng vào ô tô chở sơn khiến cô gái đi Lead “trắng xóa” từ đầu đến chân

Kết quả là một thùng sơn trắng trên xe đổ xuống, văng sơn trắng hết lên người một cô gái đi xe Lead đang đứng cạnh chiếc ô tô tải này. Hiện tại, chưa rõ tình trạng của nam thanh niên đi xe máy.

Cô gái bị tạt sơn trắng xóa từ đầu tới chân

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số chỉ trích hành động đi xe máy lạng lách, đánh võng nguy hiểm của nam thanh niên đi xe máy. Một số cho rằng việc ô tô tải chở sơn đậu bên đường như thế là sai luật.

"Nam thanh niên đi xe máy với tốc độ cao như thế rất nguy hiểm, còn tạt đầu ô tô. Hành động này có thể gây ra hậu quả khôn lường".

"Dù nam thanh niên đi như thế là rất nguy hiểm nhưng ô tô tải chở sơn đỗ xe, bốc hàng như thế cũng là sai rồi", một số bình luận của cộng đồng mạng.

PV

Theo Pháp luật & Bạn đọc