Clip: Nam thanh niên vừa cầm gậy phang, vừa tung chân đạp trúng người phụ nữ trung niên gây phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên vừa cầm gậy gây sự, còn đánh người phụ nữ ra can ngăn vụ ẩu đả khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại một cảnh ẩu đả giữa phố được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy ra ở Hải Phòng. Theo nội dung đoạn clip này, 2 người đàn ông đang xảy ra ẩu đả thì 2 người phụ nữ tiến vào can ngăn.

Clip: Nam thanh niên vừa cầm gậy phang, vừa tung chân đạp trúng ngực người phụ nữ gây phẫn nộ (Nguồn: Facebook)

Tuy nhiên, bất chấp sự can ngăn này, nam thanh niên mặc áo đen tay cầm gậy vẫn hùng hổ xông tới. Thậm chí, nam thanh niên còn cầm gậy đập trúng người phụ nữ trung niên. Chưa dừng lại ở đó, thanh niên này còn dùng chân đạp trúng ngực người phụ nữ. Dù đây là đoạn đường khá đông người qua lại nhưng không ai dừng lại can ngăn.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong đó, không ít người lên án hành động của nam thanh niên khi ra tay đánh phụ nữ. Một số khác thì chỉ trích sự thờ ơ của nhiều người chứng kiến vụ việc xảy ra nhưng không đứng ra can ngăn.

"Nhìn ức chế thật! Là đàn ông mà ra tay đánh phụ nữ lại còn người đã lớn tuổi, không thể chấp nhận được"

"Rất nhiều người đi đường chứng kiến sự việc nhưng lại không có một ai vào can ngăn sao?", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Thanh Thanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị