Clip: Nam thanh niên bất ngờ dừng xe, kéo xềnh xệch người đàn ông vào vệ đường, lật tẩy chiêu trò giả bại liệt ăn xin gây sốt CĐM

Đoạn clip ghi lại sự việc nam thanh niên lật tẩy chiêu giò giả bại liệt ăn xin của người đàn ông gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip từ camera hành trình của một chiếc ô tô tải được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip này, sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 31/12. Trên một đoạn đường quốc lộ ở Hải Phòng, một người đàn ông ăn xin đang bò lết chậm chạp và bất ngờ ngồi lại giữa đường khiến nhiều phương tiện phải giảm tốc độ. Đúng lúc này, một nam thanh niên mặc áo xanh đi tới, dừng lại trước mặt của người đàn ông đang bò lết trên đường.

Clip: Nam thanh niên bất ngờ dừng xe, kéo xềnh xệch người đàn ông vào vệ đường, lật tẩy chiêu trò giả bại liệt ăn xin (Nguồn: Facebook)

Sau vài câu qua lại, nam thanh niên dừng xe, kéo lê xềnh xệch người đàn ông vào trong vệ đường. Người đàn ông này không hề phản kháng, để mặc nam thanh niên kéo đi.

Sau khi kéo lê người đàn ông vào vệ đường, nam thanh niên lên xe máy phóng đi. Điều đáng nói là lúc này, người đàn ông phải bò lê lết trên đường bất ngờ đứng dậy, đi lại bình thường.

Ảnh cắt từ clip

Sau khi xem xong clip, nhiều người đồng tình với hành động của nam thanh niên, đã lật tẩy được chiêu trò giả bại liệt ăn xin của người đàn ông.

"Hành động của nam thanh niên áo xanh dễ gây hiểu lầm, nhưng cái kết đúng là quá bất ngờ, lật kèo phút cuối".

"May có hành động dứt khoát của anh áo xanh, nếu không nhiều người đã bị lừa rồi", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Thanh Thanh

Theo Pháp luật & Bạn đọc