Clip: Gặp ô tô lấn làn ngược chiều, ông chú dựng xe giữa đường "thi gan" để dằn mặt

Khó chịu với chiếc ô tô lấn làn ngược chiều để di chuyển, người đàn ông tắt máy, để xe chình ình trước mũi ô tô và bỏ vào lề đường để dằn mặt.

Giờ cao điểm, đường đông đúc nên không ít lần nhiều tài xế bất chấp lấn làn, di chuyển khiến nhiều người dân và các chủ phương tiện khác không khỏi bức xúc. Thậm chí, không ít cuộc cãi vã, xô xát đã xảy ra chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong khi tham gia giao thông. 

Gặp ô tô lấn làn, ông chú dựng xe giữa đường "thi gan" để dằn mặt

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chiếc ô tô lấn làn ngược chiều để di chuyển và hành động bất ngờ của người đàn ông chạy xe máy khiến nhiều người chú ý hơn cả. Theo đó, thay vì kiên nhẫn xếp hàng để di chuyển chậm qua đoạn đường ùn tắc thì chiếc ô tô này lại lấn làn rồi đối đầu với một người đàn ông đi xe máy.

Thay vì lách xe máy rồi nhường đường cho ô tô vượt lên thì người đàn ông đi xe máy lại bày tỏ thái độ bằng cách dựng xe, tắt máy rồi dựng xe chình ình ngay trước đầu ô tô, sau đó đi bộ vào lề đường. 

Biết việc lấn làn là sai đồng thời chẳng thể "thi gan" với người đàn ông đi xe máy nên cuối cùng tài xế ô tô đành đánh lái về đúng làn.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với thái độ quyết liệt của người đàn ông đi xe máy khi đối đầu với chiếc xe chạy lấn làn. Dù đường tắc, xe nối hàng dài chờ di chuyển tuy nhiên các bác tài cũng cần kiên nhẫn và tuân thủ luật giao thông. 

Nam An

Theo Helino