Clip: Đôi nam nữ bất ngờ bị thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh đập tới tấp giữa đường

Một đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi nam nữ bị nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh đập dã man trên đường khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi nam nữ bị đánh đập dã man trên đường khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, trong đoạn clip này, một nam thanh niên ngồi trên chiếc xe máy, dùng chiếc mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào người đàn ông chở một người phụ nữ trên chiếc xe bên cạnh.

Clip: Thanh niên dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào người cặp đôi nam nữ trên đường

Khi người phụ nữ ngồi phía sau bắt đầu hú hét, đối tượng này tiếp tục dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào người phụ nữ. Vì dùng lực mạnh khiến chiếc mũ bảo hiểm trên tay văng ra, nam thanh niên xuống hẳn xe, lấy chiếc mũ bảo hiểm khác treo trên xe của cặp nam nữ và tiếp tục đập liên tiếp vào cả hai người.

Không những thế, người này còn tiếp tục dùng tay đấm thẳng vào người phụ nữ khiến cả hai ngã nhào xuống đường, chiếc xe máy đổ ra. Người phụ nữ đứng trên vỉa hè, liên tục ú ớ không thành tiếng, kêu cứu. Sau đó, nam thanh niên nhảy lên xe máy với một tên đồng bọn khác và đi mất.

Ảnh cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, không ít người bày tỏ sự hoang mang, lo lắng khi cặp đôi bị đánh đập trên đường giữa ban ngày nhưng không được ai giúp đỡ.

"Giữa ban ngày, trên đường mà lại có hành động đánh đập dã man thế này. Mong lực lượng chức năng sớm vào cuộc để xử lý thật nghiêm những đối tượng này".

"Sao người đi đường không có ai vào can ngăn vậy. Kể cả người quay video cũng không có hành động giúp đỡ luôn", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Thanh Thanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị