Clip: 2 thanh niên chạy xe máy ngược chiều rồi hung hăng mắng mỏ và hành động kiên quyết của tài xế ô tô khiến nhiều người bất ngờ

Hai thanh niên đã chạy xe ngược chiều còn tỏ ra gay gắt, nạt nộ tài xế. Tuy nhiên thay vì đôi co thì vị tài xế này đã im lặng nhưng nhất quyết không nhường đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một tình huống giao thông trên đường phố do camera hành trình ghi lại được vào khoảng hơn 17h chiều 26/8 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

2 thanh niên chạy xe máy ngược chiều rồi hùng hổ mắng mỏ và hành động kiên quyết của tài xế ô tô sau đó khiến nhiều người bất ngờ

Theo như hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, ngay gần nút giao để rẽ sang đường có một số phương tiện nối đuôi nhau bất chấp đi ngược chiều. Khi một chiếc ô tô chạy tới và dừng lại nhất quyết không chịu nhường đường thì hai tài xế tỏ ra hung hăng, liên tục dùng tay chỉ trỏ, lớn tiếng nạt lộ tài xế ô tô.

Tuy nhiên, thay vì lớn tiếng đôi co thì vị tài xế trong xe ô tô vẫn chỉ im lặng, và nhất quyết không chịu nhường đường. Lúc này, thấy không thể kiên trì, hai tài xế đành bực tức lách xe máy sang lối khác để tiếp tục di chuyển. 

Cách hành xử của tài xế ô tô trước những lái xe chạy ngược chiều, vi phạm luật vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người gật gù ủng hộ. Bởi chính hành vi chạy ngược chiều cùng thái độ "kém duyên" của hai người chạy xe máy chính là nguồn cơn của biết bao vụ xô xát sau va chạm trên đường phố trước đó. 

Nam An

Theo Helino