Clip: 2 nữ sinh đánh nhau dữ dội ngay trước cổng trường, cô bạn đứng ngoài "ăn hôi" và không cho người lớn ngăn cản

2 nữ sinh giật tóc, lăn lộn dưới đường để đánh nhau dữ dội trước sự chứng kiến của nhiều người. Một số người lớn qua đường đã dừng lại để can ngăn nhưng cô bạn đứng cạnh lại hét lớn "bác kệ đi".

Sáng nay 24/9, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau dữ dội ngay trước cổng trường, bất chấp sự chú ý của nhiều người. Được biết, sự việc xảy ra trước cổng 1 ngôi trường THPT trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Clip: 2 nữ sinh đánh nhau dữ dội ngay trước cổng trường - Nguồn: FB Trùm Trà Đá

Theo nội dung đoạn clip, 2 nữ sinh mặc đồng phục (1 cô áo trắng, 1 cô mặc thêm áo khoác đen) đang đánh nhau trên vỉa hè, ngay trước cổng trường. Mặc cho nhiều người chú ý 2 nữ sinh này vẫn xô xát hết sức dữ dội, chửi mắng nhau bằng nhiều từ tục tĩu, đồng thời giật tóc và đấm đá, đạp vào bụng nhau. Khi bị ngã xuống vỉa hè, 2 cô gái này vẫn đánh đấm kịch liệt và lăn lộn xuống đường.

Đáng chú ý, bên cạnh 2 nữ sinh này còn là 2 cô gái khác được cho là "đồng minh" của nữ sinh áo trắng. 2 cô gái này cũng mặc áo đồng phục, đứng bên ngoài lớn tiếng chửi bới và nhiều lần xông vào "giúp bạn" giật tóc, đạp đá đối thủ. Cũng chính 2 cô gái này đã kéo nữ sinh áo khoác đen xuống vũng nước dưới lề đường, đạp vào đầu và tát tới tấp vào mặt nữ sinh này.

2 nữ sinh đánh nhau dữ dội - Ảnh cắt từ clip

Thậm chí, khi có 1 bác trung niên đến can ngăn thì cô gái "đánh hôi" này còn xua tay ra và nói lớn "bác kệ đi". Phải đến khi có thêm nhiều người lớn đến can thiệp, 2 nữ sinh đánh nhau mới chịu buông tay trong tình trạng tóc tai rũ rượi, còn 2 cô bạn "đồng minh" cũng mới "a dua" can ngăn và đỡ bạn mình dậy.

Cũng trong đoạn clip trên, lúc cuộc ẩu đả xảy ra thì có khá đông học sinh và người đi đường đứng xung quanh theo dõi. Tuy nhiên hầu hết chỉ đứng xem và dùng điện thoại quay clip.

Cuộc ẩu đả chỉ dừng lại khi có người lớn can ngăn - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Mặc dù chưa biết nguyên nhân sự việc, tuy nhiên tất cả đều kịch liệt phản đối hành vi bạo lực của 2 nữ sinh và những cô bạn gái xung quanh, cho rằng nhà trường cũng như gia đình cần can thiệp làm rõ, đồng thời chấn chỉnh để các em sửa đổi.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Không hiểu nổi luôn, đánh nhau con trai, chẳng còn tí duyên dáng nào".

- "Chắc chắn các bạn này có mâu thuẫn lớn nên mới đánh nhau như vậy, nhưng làm vậy rất không nên, vừa thiệt hại cho mình vừa mất hình ảnh. 2 cô bạn đứng ngoài cũng ăn hôi đánh hội đồng, chẳng ra làm sao".

- "Nhà trường với gia đình cần chấn chỉnh nghiêm khắc thôi, ngay trước cổng trường còn đánh nhau thế này không biết đi chỗ vắng khác các em ấy làm gì".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Tùng

Theo Pháp luật & Bạn đọc