Chuyên gia chỉ ra cái tên hay nhất trận Việt Nam

Sau khoảng thời gian đầy khó khăn tại vòng loại World Cup, Phan Văn Đức nói riêng và tập thể tuyển Việt Nam nói chung cuối cùng đã có thể giải tỏa căng thẳng bằng thắng lợi nhẹ nhàng trước Lào ở lượt trận khai màn vòng bảng AFF Cup.

Chân sút gốc Nghệ An thi đấu đầy tích cực, liên tục thực hiện những pha dứt điểm ấn tượng về phía khung thành đối thủ. Sau nhiều cố gắng, cuối cùng những nỗ lực của Văn Đức cũng đã được đền đáp bằng bàn thắng ở phút 55.

 Văn Đức có màn trình diễn ấn tượng.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng đến từ chân sút 25 tuổi, Cựu Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Phan Anh Tú chia sẻ với Zing rằng, việc Anh Đức nhận danh hiệu cầu thủ hay nhất trận hoàn toàn xứng đáng.

"Tuyển Việt Nam hiện tại là tập thể đồng đều. Cầu thủ nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Văn Đức có phần nổi bật hơn nhờ khả năng di chuyển rộng, hỗ trợ phòng ngự tốt và đã đặt dấu ấn trên mặt trận tấn công".

Tôi cho rằng có 2 cầu thủ cạnh tranh cho danh hiệu này là Văn Đức và Công Phượng. Tôi hơi tiếc cho Phượng một chút, dẫu sao anh ấy cũng là người ghi bàn đầu tiên. Tuy nhiên, xét về đóng góp, Phượng không bằng đồng đội".

Cổ động viên Việt Nam tận hưởng chức vô địch SEA Games

Trường Sơn | 06:42 07/12/2021