Chung kết hoa hậu: Nhà đài phát sóng hình ảnh phản cảm, lạm dụng cảnh ướt át của thí sinh

Chung kết Hoa hậu Hong Kong 2021 vừa chính thức khép lại với không ít ồn ào trong quá trình tổ chức.

Tối qua (ngày 12/9), chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 đã chính thức diễn ra với sự theo dõi của rất nhiều người hâm mộ. Trải qua những giây phút hồi hộp căng thẳng, cuối cùng 3 người đẹp giành chiến thắng tại cuộc thi cũng được xướng tên.

Tân Hoa hậu Hong Kong thuộc về thí sinh Tống Uyển Dĩnh, 2 người đẹp Lương Khải Tình (SBD 15) và Thiệu Sơ (SBD 14) trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2. Điều bất ngờ, tân Hoa hậu Tống Uyển Dĩnh là con gái của Á hậu Macau năm 1990 Văn Bảo Tuyết. Cô là con lai Trung Quốc - Bồ Đào Nha. Tống Uyển Dĩnh sở hữu chiều cao 1m69, có sở thích là khiêu vũ, đọc sách, nấu ăn và đi du lịch. Cô có khát vọng trở thành 1 bác sĩ chuyên nghiệp.

Tống Uyển Dĩnh đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2021.

2 người đẹp Lương Khải Tình (SBD 15) và Thiệu Sơ (SBD 14) trở thành Á hậu 1 và 2 bên cạnh Tống Uyển Dĩnh.

Ngoài nhan sắc gây chú ý của 3 người đẹp đăng quang, trang HK01 còn dẫn tin đài TVB vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ phía khán giả. Theo đó, nhà đài đã đăng tải những hình ảnh không phù hợp trong đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2021.

Theo đó, đêm chung kết đã phát sóng video có chủ đề Nước mắt của top 12 thí sinh. Mỗi người đẹp sẽ kể lại câu chuyện cảm động mình từng trải qua về những người thân đã quá cố, về dịch bệnh. Nhưng, những cảnh quay trong video lại khá phản cảm, không phù hợp với nội dung nhân văn mà nhà đài muốn truyền đạt.

Cảnh quay phản cảm của thí sinh Hoa hậu Hong Kong.

Đài TVB bị chỉ trích vì dùng hình ảnh ướt át của các thí sinh.

Trong đó, gây chú ý nhất chính là cảnh quay của thí sinh Trần Khánh Du. Theo đó, cô mặc trang phục mỏng dính, nằm giữa dòng nước và có nhiều động tác quá sexy. Ngoài Trần Khánh Du, thí sinh Lương Khải Tình cũng bị chê phản cảm tương tự.

Cảnh quay diện bikini nằm tạo dáng của thí sinh hoa hậu cũng bị chê bai hết lời.

Được biết, trong phần thi bikini, TVB tiếp tục để các thí sinh nằm tạo dáng, máy quay bắt trọn hình ảnh từ trên cao. Vì cảnh quay quá tập trung đến cơ thể của các người đẹp trong chung kết khiến cho khán giả cảm thấy khó chịu. Nhiều người lên tiếng chỉ trích đài TVB trên mạng. Người xem cho rằng nhà đài cố tình gây chú ý để câu view.

Dàn người đẹp tham gia Hoa hậu Hong Kong 2021.

Đài TVB bị chỉ trích vì quá chú trọng đến hình thể các người đẹp để câu view khán giả.

{7} {8}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chung-ket-hoa-hau-nha-dai-phat-song-hinh-anh-phan-...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chung-ket-hoa-hau-nha-dai-phat-song-hinh-anh-phan-cam-lam-dung-canh-uot-at-cua-thi-sinh-d286724.html

Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)