Chưa ra mắt nhưng Red Magic 6S Pro đã có video mở hộp

 

Kênh YouTube Zollotech vừa đăng tải video mở hộp của Red Magic 6S Pro để giới thiệu thiết bị này trước cả khi Nubia ra mắt mẫu điện thoại chơi game mới nhất của họ. Trong video này, không ít thông tin về chiếc máy này đã được công bố.

Zollotech cho biết Nubia Red Magic 6S Pro có 3 lựa chọn cấu hình bao gồm Cyborg 12GB RAM + 128GB bộ nhớ trong, Cyborg 16GB RAM + 256GB bộ nhớ trong và Ghost 16GB RAM + 256GB bộ nhớ trong. Máy vẫn được tặng kèm củ sạc và dây sạc bên trong hộp. Tuy nhiên, Nubia tiết lộ Red Magic 6S Pro sẽ có mặt lưng với thiết kế trong suốt, tuy nhiên phiên bản trong video trên tay lại có mặt lưng đen bóng vì vậy bản trong suốt có thể là bản cao cấp hơn, có thể giới hạn.

Chiếc máy trong video có bộ vi xử lý Snapdragon 888+, 128GB ROM. Chế độ chơi game tích hợp sẵn giúp game thủ có thể điều chỉnh tần số quét màn hình, tốc độ chạm cảm ứng, bật/tắt quạt turbo, tăng hiệu suất, …

Máy có màn hình AMOLED với kích thước 6.8 inch, Full HD+, tần số quét 165Hz và độ sáng tối đa lên đến 700 nit. Cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trong màn hình.

Hệ thống camera của Red Magic 6S Pro gồm camera chính 64MP, camera góc rộng 8MP và cảm biến 2MP.  Zollotech nhận xét nhanh chất lượng camera khá ổn. Máy sẽ có viên pin dung lượng lớn 5.050mAh hỗ trợ sạc nhanh 120W và làm mát bằng không khí.

Hải SN

Theo Gizmochina