Chồng cảm ơn Serena Williams nhân kỷ niệm bốn năm cưới

Hôm 16/11, vợ chồng Serena kỷ niệm bốn năm cưới. Trên trang cá nhân, chồng tay vợt người Mỹ viết: "Ngày này bốn năm trước, em khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới và gia đình nhỏ của chúng ta khiến anh cảm thấy biết ơn hơn mỗi ngày. Giờ đây, 16/11 luôn là một ngày đặc biệt với gia đình chúng ta. Chúc mừng kỷ niệm @serenawilliams". Ở phần bình luận, ông bố một con hài hước chia sẻ thêm: "Cảm ơn em vì mang tới niềm vui có tên Olympia tới cuộc sống, dù em luôn ngủ quên giữa những buổi chiếu phim của chúng ta".

Vợ chồng Serena trong ngày cưới năm 2017. Ảnh: Instagram Alexis Ohanian

Thương gia 38 tuổi đính kèm một bức ảnh trong ngày cưới cùng khoảnh khắc hai vợ chồng với con gái bốn tuổi tại buổi công chiếu phim King Richard ở Los Angeles hôm 14/11. Bộ phim tiểu sử gia đình nói về chặng đường thành danh trong làng quần vợt của hai chị em Serena và Venus dưới sự dẫn dắt, định hướng của bố - ông Richard Williams.

Về phần mình, Serena cũng đăng loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc ngày cưới và những phút giây đời thường của hai vợ chồng, với con gái nhỏ và ảnh cả nhà cùng lên thảm đỏ hôm 14/11. Cô viết: "Bốn năm sau từ ngày đặc biệt này, em có rất nhiều kỷ niệm vui vẻ. Cùng em dạo bước trên con đường ký ức @alexisohanian. Hãy làm cho mỗi ngày bên nhau trở nên đặc biệt. Chúc mừng kỷ niệm".

Nhà Serena cùng tới buổi công chiếu phim 'King Richard' hôm 14/11. Ảnh: Instagram Alexis Ohanian

Serena và thương gia đồng sáng lập mạng Reddit lần đầu gặp tháng 5/2015 khi ở chung khách sạn tại Rome trong thời gian diễn ra giải tennis Italy Mở rộng. Sau khi hẹn hò một năm, Alexis Ohanian cầu hôn tay vợt hơn hai tuổi tháng 12/2016 cũng tại khách sạn này. Tháng 9/2017, cặp sao đón con gái đầu lòng Olympia. Hai tháng sau, họ dắt tay vào lễ đường trong đám cưới ở New Orleans, bang Louisiana, Mỹ. Khách mời của bữa tiệc gồm những tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Beyonce, Kelly Rowland hay Ciara và không thể thiếu chị gái Venus cũng như đồng nghiệp thân thiết Caroline Wozniacki.

Vợ chồng Serena có cuộc hôn nhân êm ấm, hạnh phúc. Hôm 26/9, nhân sinh nhật 40 tuổi của Serena, thương gia Alexis Ohanian viết tri ân vợ: "Một @serenawilliams có một không hai - biết ơn với mọi giây phút ở bên người vợ tuyệt vời kiêm mẹ của Olympia". Tay vợt người Mỹ cũng có lần chia sẻ về hôn nhân. Cô nói: "Kết hôn cần nhiều thời gian và nỗ lực. Kết hôn là sự giao tiếp tuyệt vời và thấu hiểu. Và trên hết là tình yêu thương. Đó là điều quan trọng nhất, bao hàm tất cả". Serena thổ lộ vợ chồng cô thường giữ liên lạc chặt chẽ dù có ở bên nhau hay không.

Serena cũng đăng loạt ảnh nhân kỷ niệm bốn năm cưới. Ảnh: Instagram Serena Williams

Serena Williams sinh năm 1981, là tay vợt nữ nổi danh người Mỹ, được coi là một trong những tên tuổi vĩ đại của làng bóng nỉ thế giới. Serena cùng chị gái Venus thống trị làng quần vợt nữ thế giới thời gian dài từ những năm đầu 2000 đến đầu 2010. Tay vợt 40 tuổi đã giành 23 danh hiệu Grand Slam cá nhân, chỉ xếp sau huyền thoại Magaret Court (24 danh hiệu). Từ 2002 đến 2017, cô có tám lần xếp thứ nhất thế giới. Ngoài ra, Serena từng giành 4 HC vàng Olympic, trong đó có nội dung đơn nữ tại London 2012. Tay vợt kỳ cựu còn được biết đến là một nhà từ thiện, thiết kế thời trang, tích cực tham gia các hoạt động bình đẳng giới.

Hoàng Trang (Theo People)