Chính chủ Kay Trần tiết lộ lý do ra 3 MV nhưng vẫn trung thành với hình tượng chàng trai mái ngố

Nhân dịp Kay Trần ra bài hát mới, tụi mình đã tranh thủ hỏi nhỏ Kay xem lý do gì mà chàng ta trung thành với hình tượng này đến thế?

Không để các fans phải chờ lâu hơn nữa, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Kay Trần đã chính thức lên sóng với MV Tết là ăn hết. Nhạc thì xôm, lyrics thì hài hước khỏi chê nhưng những ai theo dõi Kay Trần đủ lâu đều thấy có gì đó quen quen trong MV này. Nếu bạn cũng thấy vậy thì hẳn là không sai tí nào đâu, thứ "quen quen" ấy chính là mái tóc bob mái bằng đặc trưng của anh Kay ngố!

Ai gọi Kay đấy, có Kay đây

Đồng hành từ MV Chuyện tình tôi, Tết đong đầy năm 2019, năm nay, Kay Trần tiếp tục đưa mái tóc trứ danh vào Tết là ăn hết. Thật kỳ lạ là, trong khi tất cả mọi người đều có phần né tránh sự trùng lặp, luôn tìm cách thay đổi hình tượng qua các lần comeback thì Kay chọn hướng ngược lại: ở đâu có tóc bob mái ngố - ở đó có Kay Trần. Để giải đáp thắc mắc này, nhân dịp ra bài hát mới, tụi mình đã tranh thủ hỏi nhỏ Kay xem lý do gì mà chàng ta trung thành với hình tượng này đến thế?

Và đây cũng là Kay, kia cũng là Kay nữa

"Một trong những lý do đầu tiên mà Kay lựa chọn hình ảnh chàng trai mái ngố là muốn tạo sự gần gũi, thân thiết với fans của mình. Mọi người cũng biết đấy, fans của Kay, bên cạnh các bạn sinh viên, thanh niên thì cũng có rất nhiều bạn teen nhỏ tuổi, cũng có cả các cô chú lớn tuổi nữa. Thế nên Kay muốn khi mọi người xem MV, nghe Kay hát sẽ luôn thấy vui, thấy chân phương mộc mạc. Đó là lý do Kay gắn bó với hình ảnh tóc bob mái ngố lâu như vậy" - Kay cười hiền chia sẻ.

Kay Trần trong 3 sản phẩm âm nhạc gần nhất đều gắn với mái tóc quen thuộc

Nghe thật mát lòng mát dạ đúng không fans Kay Trần ơi! Vừa đẹp trai, hài hước lại tâm lý vô cùng tận. Chia sẻ về quãng thời gian gần 1 năm ém hàng, Kay Trần vừa chuẩn bị, vừa đi diễn ở các sự kiện lớn nhỏ. Nam ca sĩ hào hứng kể: "Thật sự phải nói là vui lắm lúc nào cũng có rất nhiều kỷ niệm để nhớ! Một trong số đó là khi Kay đi diễn ở xa gặp gỡ những cô chú lớn tuổi, mình không nghĩ tới là các cô chú sẽ biết tới mình đâu nhưng khi gặp ai cũng hỏi ủa hôm nay cắt tóc rồi hả con? Lúc đó Kay cảm thấy hạnh phúc lắm, một cảm giác khó tả, rất hạnh phúc vì được mọi người dành nhiều tình cảm như vậy!".

Thảo nào mà chàng ta lại thích hình tượng chàng trai mái ngố đến vậy. Chẳng trách dù là MV nhắng nhít mùa Tết hay đến hát trong đám cưới người yêu cũ, Kay vẫn kiên định với chiếc mái trứ danh này. Nhưng là người của công chúng, chắc chắn Kay sẽ có những định hướng hình ảnh khác nhau. Hình tượng cool boy chẳng hạn, Kay Trần có thế mạnh rất lớn về ngoại hình mà. Đem thắc mắc này hỏi Kay, nam ca sĩ cũng tâm sự thật lòng: "Để mà nói Kay thì không nghĩ nhiều cho lắm, mình cứ làm hết mình, âm nhạc đa màu sắc, hình tượng nào phù hợp mình sẽ đưa vào cho đúng chủ đề hình ảnh của bài hát! Làm khán giả không thích mình thì dễ lắm, nhưng để làm họ thích và yêu quý mình mới khó. Kay rất thích thử thách bản thân cái nào càng khó thì càng thích chinh phục và cố gắng hết mình thôi!".

Chẳng bao giờ ngại mất hình tượng chính là Kay Trần tôi đây!

Giờ thì lý do đặc biệt đằng sau hình tượng tóc bob mái ngố trứ danh đã được sáng tỏ! Kay Trần đúng là mẫu chàng trai bên ngoài 6 múi bên trong ấm áp đúng không cả nhà mình ơi. Hãy ủng hộ MV Tết là ăn hết của anh chàng và cùng cười thả ga với những khoảnh khắc cộp mác Kay Trần mùa Tết này nhé!

KAY TRẦN - TẾT LÀ ĂN HẾT - Official MV

Quang Vũ

Theo Trí Thức Trẻ