“Chelsea cần 3-4 bản hợp đồng nữa là có thể cạnh tranh chức vô địch”

Nhân sự của The Blues có sự biến động lớn sau chiến dịch 2021/22. Họ chia tay bộ đôi trụ cột Antonio Rudiger và Andreas Christensen vì hết hạn hợp đồng. Romelu Lukaku được ‘tống tiễn’ trở lại Inter Milan theo dạng cho mượn sau mùa giải đáng thất vọng.

Tuy nhiên Chelsea cũng đã có những sự thay thế phù hợp. Họ hoàn tất việc chiêu mộ Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Carney Chukwuemeka và mới đây là sự xuất hiện của Marc Cucurella. Người hâm mộ hy vọng thầy trò HLV Thomas Tuchel sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, để có thể thách thức Liverpool và Man City trong cuộc đua vô địch.

 Chelsea có những sự bổ sung chất lượng trong mùa Hè này.

Tuy nhiên huyền thoại Alan Shearer cho rằng chừng đó là chưa đủ: “Chelsea không có hàng công nguy hiểm tương tự [như Man City và Liverpool]. Họ thực sự gây thất vọng ở giải đấu năm ngoái, cũng như tiền đạo Romelu Lukaku trị giá 97 triệu bảng của họ.

Lukaku hiện đã ra đi dưới dạng cho mượn. Mặc dù Raheem Sterling là một bản hợp đồng tốt và Carney Chukwuemeka là một triển vọng thú vị, tôi vẫn nghĩ rằng họ vẫn cần 3-4 bản hợp đồng nữa là có thể cạnh tranh chức vô địch.

Không nghi ngờ gì nữa, tiền đạo cắm là một trong những vị trí mà họ còn thiếu, với 3 tuần để thực hiện, trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.”

Endo - theo xevathethao.vn | 07:56 06/08/2022