CĐV Arsenal điên tiết: "Ông ấy đang nói dối"

Arsenal đã phải hứng chịu thất bại thứ ba liên tiếp tại Premier League khi để thua Manchester City 0-5. Một thất bại thảm họa khiến Mikel Arteta bị chỉ trích rất nhiều, đối diện với án sa thải. Sau trận đấu, Pep Guardiola có lời nhận xét về người trợ lý cũ của mình - Mikel Arteta. Đại ý, Pep cho rằng Arteta đang không có được đội hình đầy đủ và mạnh nhất. Chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn là người đủ phẩm chất để dẫn dắt Pháo thủ.

Điều này đã không được đón nhận và đồng tình bởi các CĐV Arsenal, họ không đánh giá cao tính xác thực từ những gì mà HLV trưởng của Man City nói. Đây không phải là lần đầu tiên cựu HLV của Barcelona nói những lời khích lệ sau khi đánh bại người đồng hương của mình.

Arteta đối mặt nhiều áp lực.

Người hâm mộ Arsenal đã bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội Twitter để thể hiện sự thất vọng của họ và đây là một trong số những phản ứng điển hình nhất:

"Ông ấy đang nói dối!", tài khoản @ mort1_ phản ứng mạnh mẽ.

"Lập luận thật vô lý.", tài khoản ziqriizaidii nhận xét.

"Guadiorla đã nói dối để cứu bạn mình, không bao giờ tin lời ông ta.", tài khoản @ Art8taOut bình luận.

"Đây vẫn là câu chuyện tương tự mùa trước.", tài khoản @AkwekeThomas cho biết.

Ngày hôm nay, giới truyền thông Anh quốc cũng nói rất nhiều đến khả năng Mikel Arteta bị sa thải. Tuy nhiên mọi thứ đến hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin chính thức.

Guardiola phát biểu về Arteta: 

Minh Trí | 10:11 30/08/2021