Cây Táo Nở Hoa thêm tập, món nợ tiền tỷ của Ngọc được Dư đem tính mạng ra trả?

Cây Táo Nở Hoa tập 71 sẽ sẽ khép lại với những điều ngọt ngào viên mãn dành cho tất cả, hay sẽ là 1 cái kết mở với đối với người đàn ông phong trần như Dư?

Cây Táo Nở Hoa: Cảnh Phong làm cấp cứu cho Dư khiến khán giả thót tim.

Thời gian qua, Cây Táo Nở Hoa là bộ phim truyền hình đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, không ít nụ cười cũng như những giọt nước mắt khi dõi theo câu chuyện của các nhân vật. Với sự kiện Ngọc (Thái Hòa) đã được thay gan trong tập 67, Cây Táo Nở Hoa chính thức bước vào hồi kết.

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, phim sẽ có tổng cộng 71 tập, thay vì 70 như con số dự kiến ban đầu. Cái kết ở tập 71 Cây Táo Nở Hoa đang thu hút sự mong đợi, cũng như dự đoán của hàng triệu khán giả. 

Trong những tập phim gần đây, mâu thuẫn của các thành viên gia đình Ngọc đã được tháo gỡ hết, mở ra hy vọng về một cuộc sống hạnh phúc về sau. Người đầu tiên gỡ xuống những khúc mắc trong lòng là Hạnh (Hồng Ánh). Hạnh đã thông cảm, thấu hiểu cho ông xã và lần đầu tiên trong đời 2 vợ chồng có được những khoảnh khắc riêng tư cho dù đó là quãng thời gian Ngọc đứng trước sống chết.

Bên cạnh đó, mối quan hệ chị dâu - em chồng cũng đã khác đi cùng với sự chuyển biến tích cực của Báu (Nhã Phương) - Ngà (Trương Thế Vinh). Các nhân vật khác cũng lần lượt xóa bỏ hiềm khích: Phúc (Trịnh Thảo) đã hàn gắn tình cảm với ba, Ngà đã tỉnh ngộ và làm lại cuộc đời sau những ngày tháng u mê trong cờ bạc, hận thù.

Việc Báu - Châu (Thúy Ngân) cùng hiến gan cho Ngọc đã trở thành điểm chung kết nối tình chị em giữa 2 cô gái song sinh khác nhau như nước với lửa. Đặc biệt, tình yêu thương chân thành của Ngọc cũng chạm tới trái tim Dư (Song Luân), giúp Dư vượt qua mặc cảm là đứa trẻ dư thừa trong gia đình.

Có thể thấy Ngọc - nhân vật trung tâm của phim - lẫn thế giới xung quanh anh đang dần tốt lên. Và những điều tốt đẹp mà Ngọc vẫn luôn hướng đến đã “đơm hoa kết trái” như cây táo mà anh đã vun trồng.

Ẩn số của câu chuyện giờ tập trung vào việc khi nào Dư tỉnh lại sau nguy kịch và diễn biến mối quan hệ của bộ ba Dư - Trúc (Minh Trang) - Trinh (Trâm Anh). Số đông khán giả vẫn đang tranh cãi kịch liệt về cái kết của cặp đôi Dư - Trúc. Fan của cặp đôi tin rằng biên kịch sẽ không “bẻ lái” gắt và vẫn đang hy vọng về 1 happy ending như mong đợi.

Bên cạnh đó, theo những diễn biến mới được "nhá hàng" thì Dư đã để lại cho Ngọc 2 tỷ. Đây là số tiền mà cậu chàng dùng tính mạng đổi lấy sau những trận tỉ thí bằng xương máu. Dư ủy thác lời nhắn cuối cùng này qua 1 lá thư và được Trí - người mà trước đây Dư từng cứu mạng - giữ hộ. Trí đã trả lại cho Báu, nói rằng đây là món đồ quý giá của Dư, dặn dò rằng khi nào có chuyện thì tìm đến và đưa cho người chị gái mà Dư thân thiết nhất.

Với số tiền này, vợ chồng Ngọc không chỉ trả hết món nợ cầm cố căn nhà của ông Lân (NSƯT Quốc Trọng), mà còn có thể chuộc lại tiệm sửa xe Hạnh Phúc của gia đình. 

Theo đạo diễn Võ Thạch Thảo, những tập cuối của Cây Táo Nở Hoa sẽ giải quyết trọn vẹn những vấn đề còn lại xung quanh các nhân vật, như duyên nợ Thu (Oanh Kiều) – Ngà, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu của Châu và đặc biệt là mọi chuyện liên quan tới Dư. Những phân đoạn kịch tính, cao trào ở giai đoạn trước đã tạo nên những nút thắt lớn cho mỗi nhân vật và trong chặng kết, từng nhân vật sẽ tìm ra cách giải quyết nút thắt của chính mình. Sau chặng đường đầy nước mắt, tình yêu và hạnh phúc sẽ nở hoa.

Cây Táo Nở Hoa sẽ khép lại ra sao? Câu trả lời sẽ có trong tập 71 Cây Táo Nở Hoa phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 vào tuần sau. 

{6} {7}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cay-tao-no-hoa-them-tap-mon-no-tien-ty-cua-ngoc-du...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cay-tao-no-hoa-them-tap-mon-no-tien-ty-cua-ngoc-duoc-du-dem-tinh-mang-ra-tra-d286309.html

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)