Cặp vợ chồng điều hành 3 tụ điểm mại dâm tại vùng biên Móng Cái

TPO - Độ và vợ điều hành 3 'ổ' mại dâm, khi lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang nhiều cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán mại dâm, có trường hợp chưa đủ tuổi thành niên vẫn bán dâm cho khách.

Công an tỉnh Quảng Ninh hôm nay (10/12) cho biết vừa triệt phá thành công 3 tụ điểm mại dâm tại TP Móng Cái.

Theo đó, kiểm tra quán karaoke Thái Độ, xã Hải Xuân do Trần Thị Thái (44 tuổi, trú tại địa phương) làm chủ, lực lượng chức năng bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm cùng sổ sách ghi chép và nhiều tang vật.

Cũng tại xã Hải Xuân, lực lượng chức năng kiểm tra hai cơ sở khác tiếp tục bắt quả hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong đó, có một cơ sở cho nữ nhân viên L.T.H. chưa đủ 18 tuổi thực hiện hành vi bán dâm cho Đ.V.L. (35 tuổi, quê Sơn La).

Các đối tượng bị bắt trong vụ triệt phá tụ điểm mại dâm

Từ lời khai của nhân viên, lực lượng chức năng xác định vợ chồng Nguyễn Văn Độ điều hành 3 cơ sở mại dâm và cùng 4 người khác tham gia đường dây cung cấp gái mại dâm.

Theo đó, vợ chồng Độ tìm những cô gái có tuổi đời còn trẻ, chủ yếu 18-24 tuổi, cá biệt có người chưa đủ 18 tuổi để cung cấp cho khách. Những cô gái bán dâm cho khách với giá 250.000 đồng/lượt và phải chia cho vợ chồng Độ 50%.

Hoàng Dương