Cặp sao tennis đính hôn sau 6 tuần chia tay

Gael Monfils và người đẹp Elina Svitolina quay về bên nhau và quyết định đính hôn sau 6 tuần chia tay. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 3/4, cả Gael Monfils và Elina Svitolina đều chia sẻ tin vui đính hôn. "Cô ấy đã nói đồng ý. Quý bà Monfils", tay vợt người Pháp viết. Trong khi đó, Elina Svitolina cũng thổ lộ: "Đồng ý, khởi đầu cho cuộc tình mãi mãi của chúng ta". Cặp sao tennis đều đính kèm chú thích "tháng 7/2021" và chữ số La Mã của ngày tháng ngầm khẳng định thời điểm diễn ra hôn lễ.

Trong ảnh thông báo tin vui, người đẹp Ukraine khoe nhẫn đính kim cương trị giá khoảng 8.000 euro. Trang cá nhân của cả Monfils và Svitolina ngập tràn những lời chúc mừng từ các đồng nghiệp như Rudy Gobert, Johan Djourou, Álex de Miñaur, Wozniacki hay Baghdatis và các fan sau khi họ chia sẻ tin đính hôn. Svitolina khoe tin vui chỉ một ngày sau khi để thua Ashleigh Barty tại bán kết Miami Open.

Vợ sắp cưới Monfils khoe nhẫn đính kim cương. Ảnh: Instagram.

Monfils và Svitolina bắt đầu hẹn hò năm 2019, thường được trông thấy tới sân cổ vũ nhau tại các giải đấu và được coi là cặp lý tưởng làng bóng nỉ. Tuy nhiên 6 tuần trước, đôi trai tài gái sắc khiến các fan quần vợt tiết nuối khi thông báo chia tay. "Thật khó đưa ra quyết định này vì chúng tôi vẫn còn rất yêu nhau. Nhưng hai chúng tôi chỉ còn là bạn tốt nhất và nhận ra rằng đã đến lúc cho nhau chút không gian", cặp sao khi đó viết.

Gael Monfils đang xếp thứ 14 thế giới. Thứ hạng cao nhất tay vợt người Pháp đạt được là vị trí thứ 6 vào tháng 11/2016. Trong khi đó vợ sắp cưới của anh đang xếp thứ 5 và từng xếp thứ ba thế giới năm 2017.

Hoàng Trang (Theo Marca)