Cẩm nang dưỡng thai kiểu của "bầu quý tộc" Phanh Lee: Ngày ba bữa sơn hào hải vị, sớm tối vui vầy nơi resort cao cấp

Bên cạnh những bức ảnh dưỡng thai kiểu nhà giàu, Phanh Lee còn khiến công chúng trầm trồ, xuýt xoa về vẻ bề ngoài tươi tắn, rạng rỡ trong những tháng thai kỳ.

Tháng 6/2020, Phanh Lee khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi bất ngờ lên xe hoa cùng chồng đại gia. Hậu kết hôn và trở thành phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ, nữ diễn viên sáng giá một thời hạn chế dần các hoạt động nghệ thuật, lui về tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Mới đây nhất, ngay sau khi công bố thông mang thai ái nữ đầu lòng cho ông xã, nàng dâu hào môn liên tục khiến người hâm mộ “đỏ mắt”’ ghen tỵ vì được chồng chiều chuộng như bà hoàng trong khoảng thời gian mang thai. Người đẹp liên tục đăng tải những hình ảnh tận hưởng các dịch vụ sang chảnh ở khu các resort cao cấp với bữa tối đầy ắp các món ăn đắt tiền và dịch vụ chu đáo tận “chân tơ kẽ tóc”.

Mẹ bầu Phanh Lee cũng check-in bãi biển mùa hè như bất kỳ ai.

Sáng tối đều có những suất ăn đầy dinh dưỡng, xịn xò

Muốn seafood có seafood muốn cơm nhà có cơm nhà. Dĩ nhiên tất cả đều đầy ăm ắpBên cạnh những bức ảnh dưỡng thai kiểu nhà giàu, Phanh Lee còn khiến công chúng trầm trồ, xuýt xoa về vẻ bề ngoài tươi tắn, rạng rỡ trong những tháng thai kỳ. Thông qua bộ cánh đơn giản chỉ gồm chiếc áo sơ mi oversize cùng quần short, mẹ bầu vừa khéo léo khoe được đôi chân dài thẳng tắp vừa thể hiện được cuộc sống hôn ngọt ngào qua  gương mặt ánh lên nét hạnh phúc viên mãn của mình. Bầu sang chảnh, bầu quý tộc là đâyẢnh: Internet

Như Ý

Theo Pháp luật & Bạn đọc