Các diễn viên Hollywood kiếm bộn tiền từ Instagram

Selena Gomez, 28 tuổi, là một trong những nghệ sĩ được trả thù lao cao nhất trên Instagram. Cựu sao Disney có lợi thế là người được follow nhiều thứ 6 trên thế giới với 197 triệu người theo dõi. Trước đây Selena hiếm khi nhận lời quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên mới đây cô đã phá vỡ truyền thống khi đăng ảnh tạo dáng với đôi giày Puma cạnh cây thông Noel. Dòng post của Selena nhận được 4,6 triệu lượt like, giúp cô bỏ túi 850.000 USD cộng với tiền thưởng tiềm năng khi doanh thu cao.

Jennifer Aniston, 51 tuổi, mới "chơi" Instagram từ cuối năm 2019 và vài tháng sau mới đăng ảnh cá nhân chụp cùng những bạn bè nổi tiếng của mình. Vào tháng trước, ngôi sao "Friends" lần đầu tiên nhận lời quảng cáo trên tài khoản Instagram, trở thành đại sứ Vital Proteins. Nữ diễn viên khoe ảnh chụp ôm một giỏ lớn đựng đầy các loại vitamin. Theo các chuyên gia trong ngành, bài đăng đó đã mang về cho nữ diễn viên khoảng 750.000 USD cộng với một phần doanh thu.

Jennifer Lopez, 51 tuổi, không còn xa lạ với mạng xã hội khi thường xuyên tương tác với các fan trên Instagram 135 triệu người dõi theo. Gần đây J.Lo bắt đầu ủng hộ các sản phẩm từ những doanh nghiệp khác chứ không chỉ quảng bá thương hiệu của chính mình. Bài đăng giới thiệu đồ uống Super Coffee của cô được trả 675.000 USD và tiền hoa hồng.

Ngôi sao phim "Quantico" Priyanka Chopra quảng cáo cho một loại đồ uống mang tên Bon V!V vào đầu tháng này trên Instagram 60 triệu người dõi theo. Hoa hậu Thế giới 2000 kiếm được 295.000 USD cho bài đăng, góp phần tăng thu nhập khi phải nghỉ cả năm ở nhà để tránh dịch.

Nữ diễn viên Millie Bobby Brown - ngôi sao phim "Stranger Things" - có thể chỉ mới 16 tuổi, nhưng cô đã kiếm được xấp xỉ 155.000 USD trong bài đăng quảng bá cho đôi giày Converse trên Instagram.

Danh hài Kevin Hart gần đây trở thành người phát ngôn mới nhất của một thương hiệu bàn chải đánh răng. Ngôi sao "Jumanji" cũng kiếm được khoản tiền 6 con số từ video quảng cáo này.

Minh tinh Drew Barrymore khoe ảnh ôm túi kẹo dẻo trái cây organic Black Forest Gummies. Từ khi dịch chuyển từ ngôi sao điện ảnh sang diễn viên - MC truyền hình, "thiên thần của Charlie" đã tích cực quảng cáo cho các sản phẩm trong khi chia sẻ những hình ảnh cuộc sống năng động của mình.

Hoài Vũ