"Bom sex" tai tiếng bậc nhất Vbiz: Sự nghiệp toàn khoe thân nóng bỏng, no gạch đá vì viết tiểu thuyết 18+

Tuy nhiên hiện tại "bom sex" này đã ở ẩn, hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

Lê Kiều Như là một hiện tượng gây xôn xao dư luận giai đoạn 2009 - 2010. Dấn thân vào showbiz từ năm 2005, người đẹp sinh năm 1983 được nhớ đến chủ yếu là bởi những bộ hình nóng bỏng, là một trong số những "bom sex" nổi danh suốt một thời.

Thời điểm còn hoạt động nghệ thuật, Lê Kiều Như từng thử sức ở nhiều vai trò, kể cả diễn viên. Với vòng eo 53, vòng một nóng bỏng và gương mặt ưa nhìn, cô tận dụng triệt để lợi thế sexy của mình trong nhiều vai diễn ở loạt phim như Bước Chân Hoàn Vũ, Hoa Phù Dung, Về Quê, Dạo Chơi,... Tuy nhiên, ngoài nóng bỏng, các vai diễn ở những bộ phim này đều không đọng lại nhiều dấu ấn với khán giả. Cô chủ yếu tồn tại trong showbiz bằng việc gây tranh cãi với giọng hát thảm họa và lối ăn mặc có phần nóng bỏng quá mức của mình. Chính vì thế, ngoài bom sex, mà cô còn được gọi với những cái tên như "nữ hoàng scandal", "Can Lộ Lộ Việt Nam",...

Tạo hình của Lê Kiều Như trong một bộ phim

Cô từng đóng cặp với Lương Thế Thành ở một bộ phim ca nhạc của chính mình

Tên tuổi của Lê Kiều Như nổi tiếng hơn bao giờ hết khi cô chuyển hướng sang làm nhà văn viết truyện 18+. Cô cho ra mắt tiểu thuyết Sợi Xích vào năm 2010 và nhanh chóng tạo ra cơn bão trên mạng xã hội thời điểm đó. Cuốn tiểu thuyết có nội dung 18+ nhạy cảm, lời văn bị cho là quá mức khiêu dâm thế nên đã bị NXB Hội Nhà văn đề nghị dừng in ấn sau khi phát hành 2000 bản. Không hề dừng lại ở đó, 4 năm sau đó, Lê Kiều Như bắt đầu kế hoạch hợp tác với đạo diễn người Nhật để làm một bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cô viết. Cô muốn khán giả xem phim để thấy Sợi Xích không dung tục như người ta vẫn nói.

Bìa truyện Sợi Xích cũng là hình ảnh gợi cảm của Lê Kiều Như

Về đời sống cá nhân, Lê Kiều Như từng chia sẻ cô có rất nhiều đại gia vây quanh. Tuy nhiên, cô đã lựa chọn chung thủy với "bến đỗ" của mình - nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Từ năm 2015 năm trở đi, cặp đôi đón con gái đầu lòng, cũng từ đây cô dần rời xa thị phi showbiz, chuyên tâm cho gia đình nhỏ và thỉnh thoảng phụ giúp chồng sản xuất phim.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bom-sex-tai-tieng-bac-nhat-vbiz-su-nghiep-toan-khoe-than-nong-bong-no-gach-da-vi-viet-tieu-thuyet-18-20220403232743881.chn

Lin

Theo Trí Thức Trẻ