Bói bài tarot: Vận trình tài lộc, sự nghiệp của bạn sẽ ra sao trong tháng tới?

Bài bói tarot này sẽ tiết lộ về vận trình sự nghiệp, tài lộc của bạn biến động ra sao trong tháng tới.

Chọn 1 lá bài tarot và đọc xem phần chiêm nghiệm nói gì về những cơ hội, điều cần thận trọng trong sự nghiệp, tài lộc của bạn tháng tới. 

Lá bài 1 

The Chariot

Lá bài tarot này nói rằng tháng tới sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc song chuyện tiền bạc lại không được như mong đợi. 

Cụ thể, bạn sẽ có được bước tiến đáng kể về công việc trong tháng tới. Sẽ có khó khăn song bạn vốn là người có năng lực, sẽ sớm giải quyết vấn đề trong chốc lát. 

Về tài lộc, bạn mong đợi khá nhiều điều nhưng đa phần thực tế không được như kỳ vọng, thậm chí khác biệt rất lớn. Đừng dùng sự chán nản để đối mặt với các vấn đề tiền bạc. Tin vui là bạn sẽ dễ nhận được sự hỗ trợ từ phía người thân, bạn bè. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Lá bài 2

The Magician 

Lá bài tarot này nói rằng tháng mới sẽ là khoảng thời gian hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui, may mắn cho bạn. 

Về sự nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện khả năng của mình. Sự nỗ lực đó sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. 

Về tài lộc, nếu có ý định đầu tư, hợp tác, hãy mạnh dạn tìm hiểu. Đây là khoảng thời gian vượng tài lộc, bạn rất có thể sẽ có được khoản đầu tư tốt. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Lá bài 3

The Devil 

Lá bài tarot này nói rằng tháng tới là lúc bạn nên thận trọng trong hành động và lời nói. 

Về sự nghiệp, bạn cần tập trung hơn nữa nếu không muốn phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Về tài lộc, lời khuyên dành cho bạn trong tháng mới là chớ vội vàng, nôn nóng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Lá bài 4

The Moon 

Lá bài tarot này nói rằng vận trình nhìn chung của bạn trong tháng tới sẽ có sự khởi sắc. 

Về sự nghiệp, bạn sẽ thấy các mối quan hệ của mình ở nơi làm việc trở nên hài hoà hơn trước. Điều này góp phần thúc đẩy các nỗ lực của bạn đạt được kết quả tốt hơn. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian rất vượng sự nghiệp. 

Về tài lộc, tháng tới không phải là lúc bạn nên tiến hành các quyết định lớn. Sẽ tốt hơn khi bạn tập trung vào quản lý chi tiêu của mình để gia tăng tiết kiệm.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

{16} {17}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/boi-bai-tarot-van-trinh-tai-loc-su-nghiep-cua-ban-...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/boi-bai-tarot-van-trinh-tai-loc-su-nghiep-cua-ban-se-ra-sao-trong-thang-toi-d287538.html

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)