Boba tích hợp tính năng đăng story, hóng chuyện và kết bạn

Boba tích hợp các tính năng đơn giản, dễ sử dụng như đăng tải story, hóng chuyện, kết bạn và chat bằng bộ sticker dành riêng cho mỗi người dùng.

Hóng chuyện đang trở thành một thú vui của giới trẻ. Từ tin tức xã hội, chuyện người nổi tiếng đến các thông tin trong nhà ngoài ngõ đều có thể trở thành chủ đề trao đổi trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, Boba ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin nhanh chóng và liên tục, tạo điều kiện để giới trẻ chỉ cần lướt Boba cũng nắm trong tay đa dạng tin tức.

Hóng chuyện không “lộ diện”

Là tân binh trong ứng dụng mạng xã hội tại Việt Nam, những Boba có nhiều điểm riêng biệt thu hút giới trẻ, đặc biệt là tính năng ẩn danh.

Khác với các mạng xã hội định danh khác, Boba là ứng dụng hóng chuyện ẩn danh, ưu tiên coi trọng tính riêng tư của người dùng. Với việc cho phép người sử dụng tạo trang cá nhân ẩn danh, kết nối bạn bè thông qua sở thích của bản thân, Boba tạo nên không gian cho người dùng thoải mái chia sẻ, tâm sự chuyện thầm kín, cũng như hóng chuyện mà không lo bị dèm pha hay “ném đá”.

Giới trẻ có thể hóng 1.001 câu chuyện với các chủ đề đa dạng ở Boba.

Tính năng bản đồ

Nếu các mạng xã hội khác chỉ hỗ trợ cập nhật thông tin bằng cách truy cập vào những page, nhóm cộng đồng khác nhau, thì Boba hỗ trợ người dùng hóng chuyện bằng bản đồ.

Với vài thao tác bấm, người dùng có thể lựa chọn khu vực hóng, ngồi trong nhà nhưng vẫn tỏ tường những gì đang diễn ra ngoài ngõ, ở phố đi bộ, hay trong quán trà sữa…

Nhờ vậy, Boba sở hữu kho nội dung lớn, từ thông tin trong nhà, ngoài phố đến tin thời sự nóng hổi, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin nhanh chóng và liên tục của giới trẻ.

Boba hỗ trợ tính năng bản đồ, giúp người dùng cập nhật thông tin nhanh chóng.

Tự tạo avatar

Một trong những tính năng thu hút giới trẻ của Boba là tạo “Boba - avatar” dựa trên hình selfie. Với tính năng này, mỗi bạn trẻ sẽ dễ dàng sở hữu một album Bmoji, với đủ cảm xúc hỉ nộ ái ố, mang đậm nét đặc trưng cá nhân.

Với album Bmoji, người dùng có thể sử dụng làm ảnh đại diện, thể hiện cảm xúc khi trò chuyện, bình luận, chia sẻ câu chuyện với biểu cảm chân thực, thú vị hơn.

Người dùng có thể dễ dàng tạo Boba - avatar.

Ngoài ra, chỉ cần kết hợp camera điện thoại với kho nhạc đa dạng chủ đề của Boba, cùng bộ Bmoji tự động gợi ý theo cảm xúc bài đăng, người dùng có thể dễ dàng trở thành “tay săn tin chuyên nghiệp”, chia sẻ câu chuyện của bản thân sống động, tạo ấn tượng với người xem.

Bộ Bmoji với loạt biểu cảm phong phú, giúp giới trẻ thỏa sức thể hiện cảm xúc.

Tìm bạn hợp cạ

Thấu hiểu tâm lý người trẻ muốn chia sẻ tin tức với mọi người, Boba cung cấp thêm tính năng “Tìm bạn hợp cạ”. Với tính năng này, Boba dựa vào sở thích, khu vực sống, trường học… để tìm kiếm và gợi ý cho người dùng những người bạn hợp gu để cùng trao đổi thông tin.

Bên cạnh đó, khi nhắn tin qua Boba, người dùng sẽ được cung cấp bộ sticker độc quyền của riêng hai người (Wemoji) với đủ mọi sắc thái biểu cảm, giúp cuộc trò chuyện mặn mà hơn.

Boba được thiết kế với tông màu vàng, giao diện tươi sáng, trẻ trung cùng với logo là icon hươu cao cổ đeo khẩu trang ngộ nghĩnh, lạ mắt. Là cái ứng dụng mới, nhưng Boba được đánh giá sẽ trở thành sân chơi quen thuộc của Gen Z trong tương lai.

Giang Trân Nguyên