Boateng từng mua ba xe hơi một ngày

Tiền vệ Kevin Boateng tiết lộ anh thường 'vung tiền mua niềm vui' trong thời gian khoác áo Tottenham 10 năm trước.

Kevin Boateng thú nhận tiền không mua được hạnh phúc trong thời gian anh khoác áo Tottenham. Ảnh: Sun.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ La Repubblica, Boateng tiết lộ lý do anh chật vật và không để lại nhiều dấu ấn tại Tottenham. "Tôi sẽ trở lại và nói tôi đã không coi bóng đá là một nghề. Tôi là một gã ngốc. Tôi có tài năng nhưng lười tập luyện, chỉ khoảng một giờ trên sân mỗi ngày. Tôi là người cuối cùng tới sân và cũng là người đầu rời đi để chạy theo những cuộc chè chén với bạn bè. Tôi có tiền và sống như một ông vua, không bao giờ tới phòng gym và điều đó thay đổi sự nghiệp của tôi sau đó", tiền vệ 33 tuổi chia sẻ.

Kevin Boateng nói thêm: "Tôi mua ba chiếc xe một ngày khi ở Tottenham, một chiếc Lamborghini, một con Hummer và một chiếc Cadillac. Tôi muốn nhắn nhủ tới những người trẻ rằng tiền không mua được hạnh phúc. Tôi đã không thi đấu và có vấn đề gia đình, tôi bị loại khỏi đội. Tôi đã tìm niềm vui trong vật chất. Một chiếc xe khiến bạn vui một tuần nên tôi mua ba cái để vui ba tuần".

Tiền vệ 32 tuổi thi đấu ở Premier League từ 2007-2009. Ảnh: Sun.

Hơn 20 năm thi đấu, Boateng trải qua 12 đội bóng khác nhau. Trước khi sang Tottenham, tiền vệ người Đức gốc Ghana khởi nghiệp trong màu áo Hertha Berlin. Sau hai năm ở Premier League, Boateng tới Dortmund theo hợp đồng cho mượn rồi sang Portsmouth. Danh sách các CLB tiếp theo của Boateng gồm Milan, Schalke, Las Palmas, Frankfurt, Sassulo. Đầu năm nay, tiền vệ 32 tuổi bất ngờ sang Barca theo hợp đồng cho mượn và hoàn tất hợp đồng tới Fiorentina vào mùa hè này.

Sự nghiệp của ngôi sao cá tính luôn gắn liền với những câu chuyện gây tranh cãi. Năm 2015, Boateng bị đuổi khỏi Schalke vì vi phạm kỷ luật, uống rượu hút thuốc. Năm 2012, tiền vệ tuyển Ghana bị chấn thương với lý do "sex quá nhiều" với cô vợ Melissa Satta. Người đẹp Italy tiết lộ: "Anh ấy luôn bị chấn thương vì chúng tôi quan hệ 7-10 lần một tuần".

Bà xã Melissa Satta từng gây chú ý khi tiết lộ Boateng liên tục bị chấn thương vì sex quá độ. Ảnh: Instagram.

Tiền vệ Kevin Boateng tiết lộ anh thường 'vung tiền mua niềm vui' trong thời gian khoác áo Tottenham 10 năm trước.

Hoàng Trang (Theo The Sun)