Bỏ qua lùm xùm, Rosé vẫn đứng đầu BXH ngôi sao được nhắc nhiều nhất ở Met Gala 2021, nhân vật kế cuối gây bất ngờ

BXH các sao được nhắc nhiều nhất ở Met Gala 2021 sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Dù gây ra nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh màn debut của bản thân tại Met Gala 2021, Rosé vẫn khẳng định được sức hút không thể chối cãi khi cô chễm chệ ngôi đầu trong BXH Những ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất ở Met Gala trên mạng xã hội do NetBase Quid thống kê.

Cách cô một vị trí là GĐ sáng tạo của Saint Laurent - Anthony Vaccarello, người đã đích thân hộ tống nàng Đại sứ toàn cầu của mình trên thảm đỏ thời trang danh giá. Ở vị trí thứ 2 là Billie Elish nhờ hình ảnh nữ tính bất ngờ. Đáng chú ý là Kendall Jenner - người được đánh giá là ăn mặc đẹp, đúng chủ đề nhất lại dừng chân ở mé cuối bảng.

Rosé chọn địa điểm là bậc cầu thang để tạo dáng, tuy máy quay lia khá nhanh nhưng fan vẫn cảm nhận được thần thái chanh sả và vóc dáng mảnh khảnh của cô nàng. Có vẻ đây là lần đầu tham dự sự kiện lớn nên Rosé vẫn chưa bung xõa hết mình nên tạo dáng khá khép nép và áp dụng chiêu vuốt tóc gắn liền với cô

Để minh chứng cho độ hot của Rosé, có thể nhìn vào bảng xu hướng trên Twitter khi đây là nơi cập nhật tình hình cực nhanh. Từ khóa "Rosé at the Met Gala" (dịch: Rosé tại Met Gala) xuất phát ở vị trí thứ 9 trên bảng xu hướng toàn cầu, sau đó nhảy dần rồi vọt lên thống trị xu hướng toàn cầu ít lâu sau đó, khi Rosé chính thức đặt chân lên thảm đỏ của Met Gala 2021.

Cùng nhìn lại một số ngôi sao nổi bật được dân tình bàn tán nhiệt tình trên mạng xã hội khi xuất hiện ở Met Gala 2021:

Rosé và Anthony Vaccarello, tưởng đơn giản hiền hòa nhưng lại hiên ngang ở top đầu, thế mới nói sức hút của một mẩu BLACKPINK không đùa được đâu

Billie Elish "hạ cánh" ở vị trí Á quân nhờ màn xuất hiện nữ tính, đằm thắm

Rihanna diện Balenciaga Couture xếp ở vị trí thứ 4

Theo sau đó là "cái bóng" Kim Kardashian

Chắc do mặt buồn xo nên Justin chỉ dừng chân ở vị trí thứ 7

Là người mặc đẹp top đầu, lại thêm gương mặt và thân hình như thần Vệ Nữ nhưng Kendall Jenner chỉ xếp ở vị trí thứ 9

Đôi uyên ương Camila - Shawn lần lượt chiếm vị trí thứ 8 và 10

Ảnh: Sưu tầm

Video: Vogue

Phoebe

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị