Bố đứng dưới đỡ con gái nhảy từ tầng 25 xuống, cả 2 bố con tử vong thương tâm

Bà Tăng mẹ của cháu gái cho biết, từ khi phát hiện mắc chứng trầm cảm, tiểu Tăng vẫn định kỳ vào viện điều trị.

Ngày 22/8 vừa qua, tại khu dân cư thuộc Lô huyện, thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra một vụ nhảy lầu khiến hai người chết thảm.

Được biết, danh tính của hai nạn nhân lần lượt là Tiểu tăng (nữ, 15 tuổi) và ông Tăng (nam, 42 tuổi) bố đẻ của tiểu Tăng. Khoảng 10h30 ngày hôm đó, tiểu Tăng nhảy từ trên đỉnh tòa nhà tầng 25 xuống đè vào ông Tăng đứng bên dưới với ý định đỡ con gái, sau đó cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng không kịp nên cả hai đều đã tử vong.

Qua tìm hiểu, gia đình ông Tăng có 2 người con, con trai lớn đi học xa bên ngoài tỉnh, vào ngày xảy ra sự việc mới vội vàng trở về nhà. Ông Tăng là công nhân xây dựng thường đi làm xa nhà, tính tình cần mẫn, là trụ cột trong gia đình.

Một thời gian trước đó gia đình ông Tăng phát hiện con gái mắc chứng trầm cảm, hai vợ chồng ông vốn đi làm ăn xa quyết định về nhà để chăm sóc con. Hai người đăng ký cho con gái một lớp học đàn ở tầng 1 của tòa nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Ảnh được trích xuất từ clip

Vào ngày xảy ra sự việc, như thường lệ hai vợ chồng ông Tăng cùng con đến lớp học đàn. Vốn chỉ học một tiết nhưng vì có việc tiểu Tăng đề nghị học liền hai tiết. Giữa giờ, tiểu Tăng một mình ngồi lại trong phòng đàn, còn hai vợ chồng ông Tăng có việc nên ra ngoài, cô giáo cũng trở về phòng làm việc của mình nghỉ ngơi.

Một lúc sau khi quay lại phát hiện không thấy tiểu Tăng đâu, giáo viên mới vội vàng thông báo cho bố mẹ cô bé đi tìm. Có người dân trong khu nhìn thấy tiểu Tăng đứng bên ria tầng 25 lập tức báo cảnh sát, lát sau chỉ nhìn thấy ông Tăng đứng đó dang hai tay muốn đỡ con gái.

Hiện trường vụ án

Trả lời phóng viên, bà Tăng mẹ của cháu gái cho biết, từ khi phát hiện mắc chứng trầm cảm, tiểu Tăng vẫn định kỳ vào viện điều trị. Về sau, "do con chủ động đề nghị muốn học đàn nên tôi mới đăng ký cho học, thậm chí còn mua cả đàn về nhà để con tập".

Nửa đầu năm nay, người nhà có lần phát hiện nhiều vết cào xước trên tay của tiểu Tăng nhưng hỏi thế nào cô bé cũng không chịu trả lời. Tuy nhiên, có lần người thân nghe tiểu Tăng nói "không muốn sống" cũng không muốn nói chuyện với người nhà.

Về nguyên nhân dẫn đến hành động của tiểu Tăng có người cho rằng cô bé chống đối việc học đàn hoặc vì thành tích học tập kém hơn các bạn nên nảy sinh mâu thuẫn với gia đình. Tuy nhiên nguyên nhân chính xác dẫn đến hành động của tiểu Tăng vẫn đang được điều tra.

Theo Sina News

Feng Ling