Bồ cũ J.Lo đến toà nhà của Katie Holmes

Trong khi cánh săn ảnh đứng chờ Katie Holmes ngoài nhà cô hôm 14/6, họ phát hiện Alex Rodriguez - cầu thủ vừa hủy hôn với Jennifer Lopez - vào tòa nhà này. Bởi Katie là người nổi tiếng duy nhất sống ở đây nên họ nghi ngờ Alex vào gặp nữ diễn viên.

Alex Rodriguez rời tòa nhà của Katie Holmes ngày 14/6.

Tuy nhiên, sau khi loạt ảnh " Alex Rodriguez vào tòa nhà của Katie Holmes" được đăng tải trên báo, đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng làm rõ tin đồn này. "Cô ấy không quen biết anh ấy", người đại diện khẳng định.

Katie khẳng định không quen biết Alex Rodriguez.

Dường như chỉ là sự ngẫu nhiên khi bồ cũ của J.Lo đến thăm ai đó trong tòa nhà này. Cựu sao bóng chày vốn định cư ở Miami (Florida), gần đây tới thăm thành phố New York.

Alex Rodriguez lẫn Katie Holmes đều đang độc thân sau những mối quan hệ tình cảm đổ vỡ vào tháng 4. Alex chia tay Jennifer Lopez - người hiện đã bước vào mối tình mới với tài tử Ben Affleck. Nữ diễn viên Katie Holmes kết thúc hẹn hò với đầu bếp Emilio Vitolo Jr sau 9 tháng yêu nhau cuồng nhiệt.

Alex Rodriguez nổi tiếng là sao nam đào hoa, từng cặp với nhiều người đẹp Hollywood như ca sĩ Madonna, diễn viên Kate Hudson, Cameron Diaz...

Hoài Vũ