Black Panther 2 lộ diện tên phim chính thức

 

Phần tiếp theo của Black Panther sau rất nhiều sự chờ đợi cuối cùng đã lộ diện thông tin đầu tiên, với tựa đề chính thức: Black Panther: Wakanda Forever. Đạo diễn Ryan Coogler sẽ trở lại MCU sau kiệt tác điện ảnh siêu anh hùng năm 2018. Đáng tiếc, chúng ta sẽ phải nói lời chia tay với cố diễn viên Chadwick Boseman, King T’Challa duy nhất sau khi bộ phim khép lại.

Marvel Studios trước đó đã xác nhận rằng vai diễn của Boseman sẽ không được recast để tôn vinh những điều kỳ diệu mà vị vua Wakanda đã truyền cảm hứng. Đây chắc chắn là bài toán khó nhằn để một biên kịch/ đạo diễn tài năng nhất có thể tiếp quản và không rõ Coogler định giải thích thế nào về sự vắng mặt của T’Challa trong tương lai.

Thay vì tập trung vào một nhân vật duy nhất, Black Panther: Wakanda Forever gợi ý về việc sẽ khám phá toàn bộ ngóc ngách, bản sắc của Wakanda. Trong thành công của bộ phim gốc, ngoài cặp anh hùng - phản diện đắt giá, đạo diễn Coogler cũng đã đưa khán giả tiệm cận với vùng đất đậm đà văn hóa đến đáng kinh ngạc cùng tuyến nhân vật thú vị như Dora Milaje, bộ tộc Jabari của M'Baku hay phần nào đó là Shuri.

Xem xét quá trình sản xuất thậm chí vẫn chưa bắt đầu, sẽ phải mất một thời gian nữa trước khi công chúng được hé lộ ít ỏi về cốt truyện.

29fitz