Bị cô giáo mắng nhiếc thậm tệ trước mặt cả lớp, nữ sinh tự tử chết trong uất nghẹn

Uất ức vì bị cô giáo sỉ vả nặng nề trước mặt cả lớp, nữ sinh 12 tuổi nhảy lầu tự vẫn, bỏ lại người bố gào khóc gọi tên con trong vô vọng.

Ngày 12/11, học sinh và giáo viên tại một trường tiểu học ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc điếng người khi thấy cô bé Xiao Ru thả mình rơi xuống từ lầu cao. 

Nhận được tin dữ, người bố tội nghiệp vội vã lao đến trường, song chỉ kịp nhìn thấy con gái nằm bất động trong vũng máu rợn người. 

Nghe tiếng bố khóc nghẹn gọi tên mình, nữ sinh 12 tuổi hé mắt mỉm cười với ông lần cuối rồi giã biệt cõi đời. 

Dù được khẩn cấp chuyển đến bệnh viện để cấp cứu, song Xiao Ru vẫn không qua khỏi vì nghẹt thở và mất máu quá nhiều.

Xiao Ru tự sát bằng cách nhảy từ lầu 4 trường học.

Chưa nguôi nỗi đau mất con, trái tim người bố khốn khổ càng thêm quặn thắt khi chứng kiến thái độ gay gắt của giáo viên toán học với Xiao Ru. 

Đầu giờ ăn trưa, nữ sinh đáng thương chưa kịp ăn chút gì lót dạ thì đã bị giáo viên môn toán là cô Wang khăng khăng đòi kiểm tra bài tập. 

Phát hiện Xiao Ru chưa kịp làm bài, cô giáo 40 tuổi giận dữ ném phăng quyển vở của cô bé trước hàng chục cặp mắt trợn tròn của bạn cùng lớp. 

Chưa dừng lại ở đó, cô Wang còn không tiếc lời nhục mạ nữ sinh, vừa mắng vừa túm lấy thước kẻ đánh tới tấp vào người cô bé suốt 3 - 4 phút liền.

Nữ sinh 12 tuổi bị cô giáo mắng xối xả trước mặt bạn cùng lớp.

Bị mắng nhiếc thậm tệ trước mặt tất cả bạn học, nữ sinh 12 tuổi bật khóc vì tủi thân. Trong một phút nghĩ quẩn, giữa tiếng la mắng sa sả của cô Wang, Xiao Ru lao ra khỏi lớp học nằm trên tầng 4 và nhảy xuống chẳng chút do dự. 

Uất ức vì con gái phải ngậm đắng nuốt cay mà chết, bố của nữ sinh kiên quyết yêu cầu cô giáo đưa ra lời giải thích. 

Thế nhưng, trong suốt thời gian đó, cô Wang một mực giữ im lặng và không hề tỏ ý chịu trách nhiệm cho hành vi của mình. 

Quá đáng hơn nữa, ngay cả ban giám hiệu nhà trường cũng không thể xuất trình chứng chỉ dạy học của cô giáo này khi được yêu cầu.

Thanh Vân

theo Saostar