Bị chụp ảnh "dìm hàng", vợ Công Phượng có biểu cảm đầy thú vị

Qua bức ảnh, Viên Minh phần nào cho thấy tính cách vui vẻ, hoạt bát của cô - điều rất giống với "thánh chọc cười" Công Phượng.

16/11/2020 là ngày trọng đại bậc nhất cuộc đời của Công Phượng và Viên Minh, khi họ chính thức tổ chức hôn lể. Tuy nhiên, đấy có lẽ cũng là một trong những ngày "mệt" nhất của họ khi các sự kiện diễn ra từ sáng sớm đến tối khuya.

Khi các sự kiện kết thúc, Công Phượng tỏ ra mệt mỏi thấy rõ. Có lúc, anh chàng cùng Viên Minh rủ nhau ngồi bệt xuống mép sân khấu để nghỉ ngơi. Một người bạn của cặp đôi đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc ấy. Bức ảnh sau đó được trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đăng tải lên facebook cá nhân, mà như một vài người bạn khác nhận xét là "dìm hàng" cặp đôi vàng của bóng đá Việt Nam.

Trong bức ảnh, Công Phượng chỉ cười trừ - có lẽ vì mệt quá và phải cười nhiều quá rồi, còn Viên Minh vẫn đầy sức sống. Cô cười rất tươi và giơ tay làm biểu tượng chào trước ống kính. Chỉ là một hình ảnh nhỏ nhưng phần nào cho thấy tính cách lạc quan, yêu đời và vui vẻ của cô dâu Việt nổi nhất ngày hôm qua.

Công Phượng nhiều năm qua cũng nổi tiếng với tính cách vui vẻ, lạc quan. Ở các CLB mình góp mặt, anh chàng thường xuyên là "thánh chọc cười" của cả đội. Có lẽ vì hợp nhau ở tính cách vui vẻ ấy nên Công Phượng và Viên Minh giờ đây đã thành công về chung một nhà.

Xem thêm ảnh trợ lý Lê Huy Khoa chụp ở lễ cưới của Công Phượng

Đoàn Dự