Bị cấm chỉ đạo, HLV Park Hang-seo đã có sẵn bí quyết đánh bại UAE

ĐT Việt Nam đã giành thắng lợi 2-1 ấn tượng trước Malaysia để giữ vững ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, con đường phía trước của thầy trò HLV Park Hang-seo không hề bằng phẳng.

 HLV Park Hang-seo tự tin trước trận đấu quyết định.

Để giành quyền tự quyết, ĐT Việt Nam phải có ít nhất trận hòa với UAE, trong bối cảnh vị chiến lược gia người Hàn Quốc bị truất quyền chỉ đạo khi đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

Dù sao, HLV Park Hang-seo vẫn tự tin khi hướng đến trận đấu quyết định với UAE. Ông nói: "Tôi đã trực tiếp đến sân xem trận đấu UAE đá với Malaysia. ĐT Việt Nam cũng từng gặp họ ở trận lượt đi. Chúng ta đang dẫn đầu bảng đấu nhưng UAE là đội bóng có thể lực và kỹ thuật hàng đầu châu Á.

Dù sao, tôi đã có những dự tính, để đội tuyển giữ được chiến thuật của mình và giành chiến thắng."

'Thầy' Park cũng không hề lo lắng với án phạt mà mình phải nhận: "Trận đấu tới tôi không chỉ đạo được nữa, nhưng đó không là vấn đề, vì tôi muốn làm tất cả để đạt mục tiêu vào vòng loại sau cùng."

Còn nhớ, ở lượt trận thứ tư bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với UAE cuối năm 2019, chính Tiến Linh là người lập siêu phẩm, giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Minh Tuấn | 10:32 12/06/2021