Ben Affleck râu tóc bù xù khi trở lại độc thân

Ben Affleck được trông thấy ra lấy đồ ăn trước nhà hôm 5/1. Tài tử mất phong độ với vóc dáng gầy guộc, gương mặt hốc hác, râu tóc mọc lởm chởm và không được chải chuốt. Anh bê vội đồ ăn vào nhà và tiếp tục đóng cửa im ỉm.

Ben Affleck ra cửa lấy đồ ăn hôm thứ sáu.

Theo Mailonline, đây là lần thứ hai Ben Affleck xuất hiện bên ngoài kể từ khi chia tay nữ diễn viên Ana de Armas vào giữa tháng 1. Lần trước đó, ngôi sao Batman cũng chỉ ló ra cửa bê đồ ăn rồi vào ngay. Anh không ra ngoài đi bộ tập thể dục hoặc lái môtô dạo phố như trước.

Ben Affleck từng trải qua những ngày tháng say sưa trong hạnh phúc tình yêu khi hẹn hò với "Bond girl" Ana de Armas. Cặp sao quen nhau trên trường quay Deep Water và nảy nở tình cảm từ tháng 2 năm ngoái. Họ đã cách ly tránh dịch cùng nhau suốt năm qua tại nhà của Ben ở Los Angeles. Khi đó, tài tử U50 luôn tràn đầy năng lượng và như trẻ ra cả chục tuổi bên bạn gái kém anh 16 tuổi.

Ben và Ana cuối tháng 11/2020.

Theo các nguồn tin, tháng trước, Ana de Armas đã chấm dứt với Ben Affleck qua điện thoại khi cô đang ở quê nhà Cuba. Ben rất đau khổ khi mối quan hệ này đổ vỡ. Trong khi đó Ana đã cắt tóc ngắn, thay đổi diện mạo tươi trẻ sau khi chia tay và hiện vẫn chưa quay trở lại Mỹ.

Một số tin đồn cho rằng Ana không muốn tiếp tục mối quan hệ vì những định hướng tương lai khác với Ben Affleck. Cô muốn có con nhưng bạn trai không hào hứng với kế hoạch này vì anh vẫn đang tập trung chăm sóc ba người con riêng với vợ cũ - nữ diễn viên Jennifer Garner. Nguồn tin khác nói Ana không muốn sống ở Los Angeles trong khi Ben chỉ có thể định cư tại thành phố này để ở gần các con.

Ana trẻ trung với tóc bob khi giao lưu với người hâm mộ ở Cuba qua Instagram.

Sau chia tay, Ben Affleck được cho là vẫn nhắn tin hỏi thăm Ana thường xuyên. Anh nói với bạn bè sẽ không yêu ai khác và chỉ tập trung vào công việc trong những năm tới. Một số người thân, bạn bè như tài tử Matt Damon đã tới nhà nam diễn viên động viên tinh thần anh trong lúc cô đơn này.

Hoài Vũ