Ben Affleck hốc hác sau chia tay bạn gái

Ben Affleck ra cổng lấy đồ ăn ship đến vào trưa 19/1.

Tài tử 48 tuổi gây sốc với gương mặt hốc hác, râu ria lởm chởm và đôi mắt thâm đen, mệt mỏi. Dường như Ben đã trải qua nhiều ngày mất ngủ.

Nguồn tin thân cận tiết lộ trên People, Ben Affleck đang rất đau khổ vì chuyện tình cảm. Ana de Armas đã gọi điện chia tay anh từ Cuba. Nam diễn viên vẫn yêu cô đào 32 tuổi sâu sắc và không muốn mối quan hệ này đổ vỡ.

Nguyên nhân đổ vỡ được cho là vì hai người có định hướng khác nhau trong tương lai. Ana muốn sống ở nhiều nơi hơn nhưng Ben chỉ có thể ở Los Angeles để chăm ba người con với vợ cũ. Anh cũng không chắc muốn có thêm con trong khi bạn gái muốn sinh con đầu lòng của họ. Cặp sao đã không thể thống nhất được những kế hoạch chung và Ana quay về Cuba một mình từ vài tuần nay.

Sau khi tin tức chia tay được đăng tải trên báo, người ta thấy Ben đã mang vứt hình của Ana ra thùng rác trước nhà. Tấm hình này được các con của tài tử cắt từ tháng 6 năm ngoái và anh đã trân trọng giữ gìn nửa năm nay.

Vào tháng 11, Ben vẫn hạnh phúc bên Ana khi hai người đi quay phim cùng nhau. Khi đó, nam diễn viên tuổi U50 trông rất trẻ trung, phong độ.

Ben Affleck không ngừng hôn bạn gái ở trường quay

Ben âu yếm nhìn Ana tới nhà hồi tháng 10/2020. "Bond girl" từng chuyển đến ở cùng Ben Affleck tại biệt thự sang trọng của anh ở Brentwood, Los Angeles vào cuối năm. Người hâm mộ tưởng rằng cặp sao sẽ có một cái kết đẹp sau một năm hẹn hò nồng thắm.

Hoài Vũ (Ảnh: Mega)