Ben Affleck đi sòng bạc với mẹ Jennifer Lopez

Nam diễn viên và mẹ J.Lo được trông thấy say sưa nói chuyện giữa sòng bạc đông đúc. Theo các nhân chứng, Jennifer Lopez không có mặt tại đây. Cô hiện quay phim ở Miami, Florida.

Ben Affleck bên một máy đánh bạc tại sòng bài ở Las Vegas.

Mẹ Jennifer Lopez trò chuyện với một nhân viên.

Bà Guadalupe Rodríguez trông rất hào hứng. Bà từng thắng 2,4 triệu USD tại một sòng bạc ở Atlantic City và được Jennifer Lopez miêu tả là "con bạc thứ thiệt". Chưa rõ mẹ J.Lo tới đây chơi hay đi ghi hình với Ben Affleck vì có một số người quay phim đứng quanh họ.

Sáng sớm hôm đó, Ben Affleck đã một mình đến sòng bạc này. Anh xuất hiện lúc 3h sáng và ngồi chơi bài cùng những vị khách khác. Nam diễn viên 48 tuổi ghé qua sòng bài trong khi đang làm phim ở Las Vegas. Ben là đạo diễn kiêm diễn viên của dự án điện ảnh mới.

Ben Affleck đến sòng bài chơi bài lúc 3h sáng thứ tư.

Tài tử Batman trở lại sòng bài 7 năm sau khi anh bị cấm cửa vì sử dụng kỹ xảo đếm bài. Thời điểm đó, Ben bị các nhân viên an ninh của Hard Rock "đuổi" khỏi bàn sau khi thắng đậm. Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 9/2014, Ben từng kể: "Tôi mất một thời gian dài để học cách chơi bài và trở thành một tay chơi blackjack (xì dách) giỏi. Khi tôi đã chơi giỏi, các sòng bạc lại yêu cầu tôi không được chơi blackjack nữa".

Ben đưa mẹ Jennifer Lopez đến sòng bài sau một tháng anh và nữ ca sĩ hẹn hò. Hai ngôi sao đã bất ngờ tái hợp vào đầu tháng 5 sau 17 năm chia tay. Cả hai đều rất hạnh phúc với sự hàn gắn này và không che giấu tình yêu say đắm dành cho nhau. Dù ở cách xa giữa hai miền đất nước, Ben và J.Lo vẫn liên tục gặp gỡ, hẹn hò. Nguồn tin tiết lộ trên E!News, Jennifer Lopez đang rục rịch chuyển đến ở gần Ben Affleck tại Los Angeles. Nữ ca sĩ đã đi tìm trường mới cho cặp song sinh 13 tuổi Max và Emme của cô vào cuối tuần trước.

Ben Affleck đến Miami thăm Jennifer Lopez vào tháng 5.

Hoài Vũ