BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư an toàn

Tiềm năng của BĐS nghỉ dưỡng bất chấp dịch bệnh

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam cũng giống như các nước trên thế giới, không nằm ngoài vòng xoáy ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu. Trong khi lượng khách quốc tế chưa đến được Việt Nam thì nhu cầu du lịch trong nước cũng đang bị hạn chế bởi các yêu cầu về giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, theo chuyên gia kinh tế - tài chính Đinh Thế Hiển, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là một trong những phân khúc đáng đầu tư trên thị trường BĐS hiện nay. Bởi nó không chỉ đáp ứng nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thứ hai (second home) ngày càng gia tăng mà còn có tiềm năng sinh lợi tốt.

Hơn nữa, để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh này, hầu hết các chủ đầu tư đều có những chương trình ưu đãi cùng chính sách thanh toán linh hoạt. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư có thể “săn” được những sản phẩm tốt với giá hấp dẫn.

 “BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư tiềm năng” - TS. Đinh Thế Hiển.

Ông Hiển cho rằng, trong các loại hình BĐS nghỉ dưỡng thì BĐS ven biển mang đến nhiều lợi ích với nhiều ưu điểm do đầu tư an toàn, giá trị gia tăng bền vững.

Trong báo cáo vừa được Savills công bố hồi cuối tháng 8, công suất cho thuê của các khách sạn trong thành phố ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM đã tăng khoảng 6% so với cùng kỳ năm ngoái, đi cùng với đó là sự cải thiện về giá phòng là do các khách sạn chuyển đổi mô hình kinh doanh hỗ trợ y tế để thích nghi tình hình thực tế. Trong giai đoạn này, cũng có khá nhiều khu nghỉ dưỡng đã tương đối được hưởng lợi từ hoạt động chuyển đổi mô hình phục vụ y tế.

Đơn vị tư vấn nghiên cứu thị trường này cũng cho rằng, thị trường BĐS khách sạn nghỉ dưỡng sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

 Vịnh Thiên Đường Quy Nhơn được xem là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách (Ảnh: Nguyễn Tiến Trình)

Câu hỏi lớn với các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay là khu vực nào có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ nhất, đâu là thời điểm “vàng” để xuống tiền và cần lưu ý những yếu tố nào để tránh rủi ro cũng như thu về lợi nhuận tốt nhất?

Cơ hội đầu tư vào khu đô thị “Nhật Bản thu nhỏ” tại Quy Nhơn

Những câu hỏi trên sẽ được TS. Đinh Thế Hiển giải đáp trong chương trình “Công bố khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co phân khu Sapporo - Bản sắc Nhật bên vịnh thiên đường”. Sự kiện sẽ diễn vào lúc 9h ngày 19/09/2021 dưới hình thức livestream trên Fanpage và kênh Youtube của Tập đoàn Danh Khôi.

Ngoài những chia sẻ hữu ích về thị trường từ chuyên gia Đinh Thế Hiển, khách tham dự sự kiện còn được tham gia chương trình quà tặng may mắn, để có cơ hội sở hữu giải đặc biệt là một căn hộ Nhật Suite, giải nhất là một xe LexusIS 300 standard, 2 giải nhì trị giá 5 lượng vàng SJC/giải và 5 giải ba với quà tặng là một lượng vàng SJC/giải.

 Khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co hứa hẹn trở thành điểm đầu tư sáng tại Quy Nhơn (Ảnh: Danh Khôi Group)

Toạ lạc trên bán đảo Phương Mai (thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co có quy mô 17 block căn hộ và 1 block khách sạn cao 39 tầng. Trong đó, giai đoạn 1 dự án triển khai phân khu Sapporo với diện tích gần 2,3ha, quy mô 3 block căn hộ lấy cảm hứng từ TP. Sapporo của Nhật Bản. Phân khu này cung cấp cho các nhà đầu tư dòng sản phẩm hiếm có trên thị trường hiện nay là căn hộ biển sở hữu lâu dài.

Với thiết kế kiến trúc mang đậm bản sắc đất nước mặt trời mọc, khu đô thị biển này được ví như một “Nhật Bản thu nhỏ”, hứa hẹn là tâm điểm giải trí sôi động theo phong cách Nhật tiên phong tại Quy Nhơn.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hotline tư vấn: 090 2222 79

Website dự án: https://takashioceansuite.com/

Chương trình “Công bố khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co phân khu Sapporo - Bản sắc Nhật bên vịnh Thiên Đường” sẽ được phát sóng trực tuyến vào 9h00 ngày 19/09/2021

Xem trên link:  https://www.facebook.com/takashioceansuites/

Ngọc Minh