Bạn gái cũ Ben Affleck hẹn hò giám đốc điều hành Tinder

Pagesix đưa tin, nữ diễn viên 33 tuổi Ana de Armas và giám đốc công nghệ điển trai Paul Boukadakis đã gặp gỡ vài tháng nay. "Ana và Paul được bạn bè chung mối lái. Anh sống ở Austin (Texas) nhưng cũng thường xuyên đến Santa Monica (California). Paul đã dành rất nhiều thời gian bên Ana trước khi cô rời Mỹ tới Địa Trung Hải quay phim mới", nguồn tin tiết lộ.

Ana de Armas và bạn trai mới, Paul Boukadakis.

Nguồn tin cũng cho biết mối quan hệ của cặp đôi đang tiến triển rất tốt đẹp. Paul đã giới thiệu người đẹp Cuba với các thành viên trong gia đình anh.

Paul Boukadakis, sinh năm 1984, là người đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành app video Wheel. Năm 2017, Tinder mua lại Wheel để bổ sung tính năng tương tác qua video và Paul trở thành phó chủ tịch của Tinder về các sáng kiến đặc biệt.

Ana đang ở xa bạn trai để đóng phim "The Grey Man" ở đảo Mallorca cùng Chris Evans, Ryan Gosling.

Ana de Armas hẹn hò doanh nhân công nghệ không lâu sau khi cô chia tay tài tử Ben Affleck vào tháng một. Ana và Ben từng phải lòng nhau khi đóng cùng trong phim Deep Water đầu năm 2020. Họ đã yêu nhau say đắm và chuyển đến sống cùng nhau khiến nhiều người tin rằng cặp sao sẽ sớm kết hôn. Tuy nhiên hai người bất ngờ kết thúc mối quan hệ vào đầu năm nay. Ana đã gọi điện chia tay Ben khi cô đang ở quê nhà Cuba khiến anh đau khổ và suy sụp một thời gian.

Ana và Ben Affleck hẹn hò từ tháng 3/2020 đến tháng 1/2021.

Hiện tại con tim Ben Affleck cũng đã hạnh phúc trở lại nhờ tình yêu mới với nữ ca sĩ Jennifer Lopez. Hình bóng xinh đẹp của Ana có lẽ giờ đã bị lu mờ trong tâm trí tài tử Batman bởi anh đang rất đắm đuối bên J.Lo. Từng đính hôn năm 2002 trước khi chia tay vào năm 2004 nên Bennifer kết nối nhanh chóng và mạnh mẽ. Tình yêu mới của cặp sao cũ cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, người thân.

Hoài Vũ