Bà chủ giàu có 'buông mồi', trai trẻ hám tiền lao như thiêu thân vào cuộc tình tội lỗi

TPO - Có nuối tiếc, có dằn vặt bản thân mình, có đau khổ đến mức nào thì với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có và 'chiêu độc' đưa trai trẻ hám tiền vào bẫy tình mê muội, cháu cũng đã phải trả giá rồi.

Bác thật tiếc cho cháu, một chàng trai sống đầy hoài bão, ước mơ, có trình độ học vấn lại đánh mất tương lai, đánh mất danh dự bản thân, làm ảnh hưởng đến gia đình chỉ vì sai lầm trong sự lựa chọn cách vươn lên làm giàu để đổi đời.

Nhưng thôi cháu ạ, có nuối tiếc, có dằn vặt bản thân mình, có đau khổ đến mức nào thì với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có và 'chiêu độc' đưa trai trẻ hám tiền vào bẫy tình mê muội, cháu cũng đã phải trả giá rồi. Thay vì buông tay chấp nhận sự việc cháu hãy dũng cảm đối diện với nó để vươn lên, tự giải thoát và tìm hướng đi đúng cho tương lai của mình.

Cuộc đời cháu còn rất dài ở phía trước, đừng vì sa ngã nhất thời này mà nhụt chí phấn đấu cháu nhé. Có sai, có sửa, không ai có thể nói hay về mình trong suốt cuộc đời mình được.

Bác tin cháu còn trẻ, có học thức, cháu sẽ thừa trí tuệ, thừa sức lực để tìm lại chính mình. Nếu cháu cảm thấy thành phố vẫn là cạm bẫy dành cho cháu thì cháu nên tìm về quê, ổn định cuộc sống, ổn định tinh thần một thời gian rồi khi đã đủ bản lĩnh cháu lại lên thành phố tìm tương lai cũng chưa muộn.

Bác hoàn toàn đặt niềm tin và hi vọng ở cháu, chúc cháu luôn khoẻ, có đủ nghị lực để sống xứng đáng với kì vọng của bố mẹ và ước mơ của bản thân cháu.

Ngọc Hà