Ảnh ngoài đời của cô gái đẹp nhất Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Bùi Minh Anh trở thành thí sinh giành giải cao nhất Miss Tourism Vietnam 2020 sau khi ban tổ chức cuộc thi tuyên bố không tìm ra người xứng đáng cho vị trí hoa khôi.

Bùi Minh Anh (sinh năm 1999, Đắk Nông) được chú ý sau khi trở thành Á khôi 1 Miss Tourism Vietnam 2020 - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Tuy chỉ giành danh hiệu á khôi 1, nữ sinh ĐH Hutech bỗng trở thành người có danh hiệu cao nhất cuộc thi. Bởi, ban giám khảo chương trình cho biết họ "không tìm ra ai xứng đáng cho vị trí hoa khôi". Đây là điều chưa từng có trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Trong cuộc gặp với Zing, Á khôi Bùi Minh Anh đội vương miện từ cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Cô chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

Người đẹp quê Đắk Nông tự nhận không ăn ảnh. Vì vậy, á khôi không quá bất ngờ khi có nhiều bình luận chê bai nhan sắc của cô trong đêm chung kết. "Tôi không quá ăn ảnh. Đêm chung kết tôi đã thấm mệt nên vẻ mặt có chút không tươi tắn. Minh Anh ngoài đời vui vẻ và thoải mái hơn nhiều", Á khôi 1 Miss Tourism Vietnam 2020 nói.

Bùi Minh Anh cho biết cuộc sống của cô sau khi giành danh hiệu Á khôi 1 không có gì thay đổi. Cô gái 21 tuổi vẫn tiếp tục đi học, đi làm như bình thường. "Tôi vẫn tiếp tục việc học ở ĐH Hutech. Minh Anh trước và sau khi thi hoa khôi không có gì thay đổi. Tôi vẫn là cô gái 21 tuổi ngồi trên giảng đường đại học", Minh Anh chia sẻ với Zing.

Sau khi trở thành người có vị trí cao nhất của cuộc thi không có hoa khôi, Bùi Minh Anh hiện cùng Á khôi 2 Ngô Mỹ Hải san sẻ trách nhiệm. Người đẹp 21 tuổi cho biết cô hài lòng và hoàn toàn tôn trọng quyết định của ban giám khảo. "Mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng, kết quả đã có, tôi luôn tôn trọng quyết định của ban tổ chức", Minh Anh nói.

Trước khi tham gia cuộc thi, Minh Anh cho biết cô từng không đứng vững trên giày cao gót. Cô kể: "Mỗi ngày, tôi luyện tập với giày cao gót khoảng 30 phút. Những lúc rảnh rỗi, tôi tập tạo dáng, biểu cảm trước gương. Thú thật tôi nghĩ mình tham gia để học hỏi kinh nghiệm nhưng không ngờ được giải cao như hiện tại".

Sau cuộc thi, Minh Anh cho biết cô sẽ hoàn thành việc học chuyên ngành Tài chính - Kế toán ở ĐH Hutech, sau đó tiếp tục học thêm bằng Quản trị Kinh doanh.

{12}

Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 cho biết cô sẽ tiếp tục tập gym, ăn uống khoa học để cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Nữ sinh ĐH Hutech nói ban tổ chức sẽ tìm ra cuộc thi quốc tế phù hợp để cô và Á khôi 2 dự thi. Minh Anh cũng khẳng định tự tin với khả năng tiếng Anh để thi đấu quốc tế.

Trạch Dương