Amber Heard sắp ký thỏa thuận đóng thêm 2 bộ phim Aquaman

Bất chấp tất cả hành động tẩy chay mạnh mẽ, sự nghiệp của Amber Heard vẫn đang lên như diều gặp gió.

Làn sóng tẩy chay từ phía người hâm mộ hướng về Amber Heard sau vụ kiện pháp lý với Johnny Depp đã chẳng thể ngăn cản nữ diễn viên trở lại trong Aquaman and the Lost Kingdomt, hiện đang quay ở Anh.

Đa dạng đơn kiến nghị với hàng nghìn người ký tên yêu cầu Warner Bros. sa thải, kéo theo nhiều tai tiếng ngoài luồng, đó vẫn là câu chuyện âm ỉ kéo dài đến hiện tại tuy nhiên, hãng phim dường như cũng không có ý định nhượng bộ từ đầu. Thay vào đó, WB chọn cách im lặng, vì dù sao chuyện giấy tờ tòa án chưa ngã ngũ và bản thân màn trình diễn của công chúa Mera quá hấp dẫn để có thể loại bỏ.

Sự giận dữ của internet chắc hắn sẽ còn kéo dài khi theo một số nguồn tin mới đây, Amber Heard đã gần đạt được một thỏa thuận mới về hai bộ phim Aquaman tiếp theo, có thể là một ngoại truyện và chính phần 3 của series. Điều này cho thấy rằng WB đang kỳ vọng rất nhiều vào những gì James Wan đang xây dựng với Lost Kingdom, xa hơn là DCEU.

Nguồn tin cũng đề cập rằng Warner Bros tin tưởng Amber Heard sẽ chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý ác liệt của cô với chồng cũ, điều đã diễn ra trước đây ở London.

29fitz