Ali Hoàng Dương khiến giám khảo The Heroes gay gắt: “Nếu không có vũ đoàn thì 1 triệu tôi cũng không cho!”

Dù được đánh giá cao về tổng thể tiết mục nhưng Ali Hoàng Dương vẫn khiến các giám khảo tranh cãi về vấn đề dàn dựng.

Kết thúc 2 tập phát sóng đầu tiên, 12 team của The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng đã chọn được cho mình những vị master phù hợp. Trong tập 3 vừa lên sóng tối ngày 6/6, 4 đội thuộc team "Hit maker" Khắc Hưng đã chính thức bước vào trận đối đầu, thể hiện hết kỹ năng của mình trong tiết mục solo để Khắc Hưng chia số tiền thưởng 300 triệu đồng tương ứng với khả năng từng đội và chiến thuật riêng.

Trong số các phần thi từ 4 đội, team của Ali Hoàng Dương và producer Duck V đã gây nên cuộc tranh cãi căng thẳng trong hội đồng giám khảo. Cụ thể, Ali Hoàng Dương đã trình diễn bản hit của mình là Theo Anh với sự hỗ trợ vũ đoàn tạo nên sân khấu cực hoành tráng. Nam ca sĩ cũng phô diễn khả năng vũ đạo của mình, "đốt cháy" sân khấu The Heroes.

Dù đánh giá cao về tổng thể tiết mục nhưng nhà báo Chu Minh Vũ cho rằng với tài năng, chất giọng, ngoại hình này, Ali Hoàng Dương chỉ cần đứng trên sân khấu hát đã là tỏa sáng: "Có rất nhiều đất để một nghệ sĩ solo trình diễn, có những đoạn drop em vẫn có thể phô diễn kỹ năng trình diễn. Lúc đó, không ai so sánh em với 1 dancer (vũ công) nào trên sân khấu".

Ali Hoàng Dương khoe khả năng vũ đạo của mình với sự hỗ trợ của vũ đoàn

Nhà báo Chu Minh Vũ cho rằng Ali Hoàng Dương không cần vũ đoàn hỗ trợ vẫn có thể toả sáng

Trái với ý kiến đồng nghiệp, nhà báo Kim Thanh đã thẳng thắn phản bác: "Sân khấu quá lớn sẽ trống trải. Bây giờ với tiết mục này, bản phối này mà không có vũ đoàn, không có đầu tư màn trình diễn thì xin lỗi 1 triệu chị cũng không cho". Đồng tình với nhận xét này, nhà báo Diệu Minh cũng cho biết: "Hình ảnh của Ali Hoàng Dương không có gì để phàn nàn. Nếu không có vũ đoàn bên cạnh, Ali sẽ bị đánh giá thiếu đầu tư".

Phần thi của team Ali Hoàng Dương và producer Duck V đã khiến dàn giám khảo tranh cãi dữ dội

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bell Shino

Theo Trí Thức Trẻ