Ai về quê cũng mắc hội chứng giống Thúy Vi, ăn lấy ăn để đồ ngon ở nhà vì sợ thành phố không có

Về quê một cái là nhìn đâu cũng thấy đồ ngon, phải ăn cho cố vô chứ rời quê rồi muốn ăn cũng khó lắm.

Một trong những sở thích chung của hầu hết các cô gái trên đời này có lẽ chính là... ăn. Dù lúc nào cũng muốn có dáng đẹp, lúc nào cũng hô hào giảm cân nhưng thú thực, ai trong số họ chắc cũng đều một lần buông bỏ ý chí, thả trôi mình trước sự cám dỗ của đồ ăn. Và Thúy Vi chẳng phải ngoại lệ, cứ nhìn mấy bài đăng mới nhất của cô nàng là các bạn sẽ hiểu thôi. 

Chẳng là Thúy Vi vừa có chuyến về Cà Mau thăm gia đình. Ngoài thời gian ở nhà với ba, có vẻ như người ta toàn thấy Thúy Vi đi ăn đi uống. Đơn cử như riêng ngày hôm qua, cô nàng đã ăn "sương sương" 5-7 món rồi.

Thúy Vi vừa có chuyến về quê ở Cà Mau thăm gia đình

Và người ta phát hiện cô nàng dành quá nửa thời gian để... ăn

"Ăn cho kịp về Sài Gòn. Sáng giờ ăn ít lắm, 8h sáng ăn bún xào, bánh tầm, trưa ăn 2 đĩa bánh khọt, tối hẹn con bạn thân đi ăn bún nước lèo, kêu nó chở đi mua bánh lọt gà luôn, đi mua thêm 150k bò viên chiên, order thêm cơm Dương Châu", Thùy Vi viết.

Đọc danh sách món ăn dài dằng dặc Thúy Vi kể, ai nấy đều thấy có chút chóng mặt. Tuy nhiên nhìn cô nàng, nhiều người cũng thấy bản thân mình trong đó. Lý do là vì dường như ai cũng có thói quen tương tự là cứ về quê y như rằng sẽ ăn lấy ăn để đồ ngon ở nhà, như thể sợ lên thành phố rồi không còn mấy đặc sản đó nữa.

Cái tật ăn cho cố các món ngon ở quê trước khi lên lại thành phố có lẽ là bệnh chung của mọi người

Tâm lý chung là vậy nên người ta đồng cảm với Thúy Vi lắm. Bên dưới hình ảnh Thúy Vi đăng tải, mọi người còn không quên động viên cô nàng cứ ăn thêm đi: "Toàn đặc sản Cà Mau ha", "Bao ngon luôn", "Thúy Vi ăn nhiều nhiều cho ngon miệng nhé, vì đồ ở quê nhà ngon hơn đồ ăn ở thành phố mà"...

M416

Theo Trí Thức Trẻ