Ai chê mặc ai, Quỳnh Anh lại được đích thân giám khảo Next Top Model Mỹ khen ngút trời!

Dù chỉ mới xuất hiện được 3 tập nhưng Quỳnh Anh luôn được giám khảo này ưu ái.

Như vậy là đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh đã xuất sắc lọt vào top 5 của SupermodelMe mùa thứ 6. Để đi đến chặng đường này, Quỳnh Anh đã phải trải qua quá trình vô cùng gian khổ, thành tích thì lên xuống thất thường. Cô nàng đang giữ kỷ lục thí sinh đứng nhất tuần nhiều nhất (cùng Zeline), đồng thời cũng bị rơi vào top 3 nguy hiểm 2 lần.

Dù nhận về ý kiến trái chiều từ các giám khảo nữ, đặc biệt là host Cindy nhưng có một người tỏ ra đặc biệt yêu thích Quỳnh Anh và luôn bênh vực đại diện Việt Nam qua mỗi phần nhận xét, không ai khác ngoài nhiếp ảnh gia Yu Tsai. Anh cũng là giám khảo nổi tiếng từ America's Next Top Model, cũng như Asia's Next Top Model.

Yu Tsai mới xuất hiện được 3 tập nhưng anh lại luôn dành lời khen có cánh cho các phần thể hiện của Quỳnh Anh. Khi host Cindy không thích cánh tay của Quỳnh Anh thì Yu Tsai lại cho rằng đó lại là điểm khiến anh chú ý, tấm ảnh dưới nước bị đánh giá quá gợi cảm nhưng Yu Tsai lại yêu thích điều đó.

Hay mới đây nhất, Yu Tsai không ngại thừa nhận rằng Quỳnh Anh chính là người mẫu mà nhiếp ảnh gia nào cũng muốn làm việc cùng. Hi vọng với sự yêu thích của Yu Tsai, Quỳnh Anh sẽ có một kết quả tốt đẹp ở SupermodelMe!

Yu Tsai bày tỏ sự yêu thích với Quỳnh Anh

Ai chê thì chê chứ Yu Tsai luôn dành lời khen có cánh cho Quỳnh Anh

Ảnh: SupermodelMe

Hải Lan

Theo Trí Thức Trẻ