aespa hăng say reaction hit của TWICE, "bung lụa" khi nhạc 1 nhóm nam vang lên nhưng lại vô cảm với Red Velvet?

Màn reaction đến từ vị trí của aespa tại lễ trao giải AAA 2021 được fan soi kỹ.

aespa đang là cái tên tân binh ấn tượng nhất Kpop 2021 khi đã bỏ túi đến 2 giải thưởng Daesang tại Asia Artist Awards (AAA) Melon Music Awards (MMA). Sự xuất hiện của các cô gái nhà SM tại AAA 2021 cũng gây chú ý và khá nổi bật trong dàn line up. Chính vì vậy, có hàng loạt fancam quay cận cảnh aespa dù ở trên sân khấu hay ngồi dưới khán đài. Có một fancam thu hút hàng trăm nghìn lượt xem khi lại khoảnh khắc 3 thành viên Winter, NingNing và Karina reaction đoạn VCR của các nhóm nhạc tiền bối.

aespa reaction VCR của EXO, TWICE, Red Velvet, SEVENTEEN tại AAA 2021

Thông qua clip reaction này cũng có thể thấy rõ được phần nào mức độ yêu thích các ca khúc Kpop của các thành viên aespa. Khi ca khúc Yes Or Yes của TWICE vang lên, cả 3 thành viên đều lắc lư theo điệu nhạc, Winter còn say sưa quẩy theo vũ đạo ca khúc.

3 thành viên khá thích thú khi giai điệu ca khúc Yes Or Yes của TWICE vang lên

Tuy nhiên, đó chưa phải khoảnh khắc phấn khích nhất của bộ 3. Khi giai điệu ca khúc The Eve của EXO vang lên, Winter, NingNing và Karina đều bất giác quẩy theo cùng với sự hưng phấn. Thế nhưng khi nhận ra cần phải tiết chế lại, NingNing đã bật cười ngượng ngùng cực đáng yêu.

3 thành viên bật mood fangirl quẩy nhiệt tình ca khúc The Eve của EXO

Nhưng sang đến bài Umpah Umpah của Red Velvet, aespa lại có một thái độ khác hẳn. Tuy là tiền bối cùng nhà nhưng các thành viên aespa lại "vô cảm" khi giai điệu ca khúc của Red Velvet vang lên. Duy nhất chỉ có Karina là lắc lư nhẹ nhàng theo nhạc.

Winter và NingNing hoàn toàn "đóng băng" khi nghe nhạc Umpah Umpah của Red Velvet

Với những phản xạ tự nhiên khi theo dõi VCR, có thể thấy aespa cực kỳ thích The Eve, cũng biết về ca khúc Yes Or Yes nhưng có vẻ là không biết đến ca khúc Umpah Umpah. Người hâm mộ xem fancam lễ trao giải lại vô cùng thích thú khi ở thời điểm COVID-19, những khoảnh khắc này của aespa là vô cùng quý giá:

- Winter đích thị là EXO-L nhưng NingNing cũng quá trời luôn.

- Karina luôn hưởng ứng theo giai điệu của tất cả các ca khúc.

- Cuối cùng cũng có thể xem fancam lễ trao giải của aespa rồi.

- Nhạc The Eve vang lên là cơ thể lại tự nhiên nhún nhảy không kiểm soát, aespa cũng thế haha.

- Winter mặt lạnh như băng nhưng vẫn nhảy Yes Or Yes không lệch nhịp nào.

Nguồn, clip: YT - Ảnh: Cắt từ clip

Kim Min

Theo Pháp luật & Bạn đọc