5 ngôi sao là fan của bạn đời trước khi kết hôn

Nhiều ngôi sao thừa nhận họ hâm mộ bạn đời vì tài năng. Có người không tin được việc bản thân kết hôn với thần tượng.

Trong bài viết đăng ngày 27/7, SCMP viết Justin Bieber và Hailey Bieber là minh chứng rõ nhất cho việc sao kết hôn với thần tượng. Trong cuộc phỏng vấn với Access Hollywood, nữ người mẫu thừa nhận cô là người hâm mộ cuồng nhiệt của Jelena (chỉ Justin Bieber và Selena Gomez thời còn mặn nồng). Cô được cha là ông Stephen giới thiệu với Justin Bieber năm 2009 và trở thành bạn từ lúc đó. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Hailey nói cô không ngờ hai người yêu nhau và quyết định kết hôn.

Justin Bieber và Hailey có tình bạn kéo dài một thập kỷ trước khi yêu nhau. Hai ngôi sao đăng ký kết hôn năm 2018, sau đó tổ chức tiệc cưới năm 2019 tại Nam Carolina. Giữa tháng 7, vợ chồng Justin Bieber vướng nghi vấn rạn nứt sau khi video nam ca sĩ lớn tiếng với vợ ở nơi công cộng được đăng tải. Cặp sao sau đó xóa tan tin bất hòa khi đăng ảnh cùng đi du lịch.

Trong chương trình On Air With Ryan Seacrest, Kanye West từng nói anh là người hâm mộ lớn nhất của Kim Kardashian. Anh tự hào khi yêu và kết hôn với ngôi sao truyền hình thực tế. Ở với nhau được 7 năm và có 4 con, họ quyết định chia tay trong êm đẹp, không yêu cầu chia tài sản, chỉ mong muốn cùng san sẻ quyền nuôi con.

Tối 22/7, Kanye West tổ chức đêm nhạc ở Atlanta để quảng bá album Donda. Tuy đang trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn, Kim vẫn dẫn các con đến mừng chồng cũ ra sản phẩm âm nhạc. Trước đó, hai ngôi sao tái ngộ ngày 17/7, cùng đưa các con đến xem triển lãm tại Bảo tàng Nghệ thuật châu Á ở San Francisco. Trong cuộc phỏng vấn với Andy Cohen, Kim khẳng định cô và Kanye West mãi là gia đình. "Tôi mãi là người hâm mộ lớn nhất của Kanye West. Anh ấy là cha của những đứa con tôi", ngôi sao truyền hình thực tế nói.

Trong cuộc phỏng vấn với Us Weekly, Cash Warren cho biết anh và vợ - ngôi sao Jessica Alba gặp nhau lần đầu năm 2004. Lúc đó, Cash là trợ lý sản xuất của bộ phim Fantastic Four. Nhà sản xuất nổi tiếng thừa nhận anh là người hâm mộ lâu năm của nữ diễn viên. Sau khi quen biết, anh quyết định cưa đổ ngôi sao nổi tiếng. Hiện tại, cặp sao có với nhau ba người con. Jessica Alba lấn sân kinh doanh và sở hữu công ty được định giá 2 tỷ USD.

Julia Roberts và Daniel Moder kỷ niệm 19 năm ngày cưới vào ngày 4/7. "19 năm, tất cả chỉ mới bắt đầu", sao phim Người đàn bà đẹp viết trên trang cá nhân. Theo SCMP, nhà quay phim là người hâm mộ lâu năm của vợ trước khi quen nhau trên phim trường The Mexican (2001). Hiện tại, hai ngôi sao có ba người con, sống kín tiếng.

Theo Bustle, Anne Hathaway quen biết nhà sản xuất Adam Shulman thông qua người bạn chung. Shulman thừa nhận anh là người hâm mộ lâu năm của bạn gái. Năm 2012, hai ngôi sao kết hôn, hiện có một con chung. Truyền thông phương Tây nói vui rằng họ có duyên tiền kiếp. Bởi, Adam Shulman có gương mặt giống với Shakespeare, thậm chí anh được xem là song trùng của đại thi hào nổi tiếng nước Anh. Điểm trùng hợp là người vợ của Shakespeare cũng tên Anne Hathaway.

Trạch Dương