4 phát biểu đáng chú ý fan Chelsea không nên bỏ lỡ

Rudiger giải thích việc Tuchel tổ chức hàng thủ cho Chelsea

Kể cả khi mọi thứ đang diễn ra ổn thỏa, chúng tôi cũng luôn có những sự thay đổi để phù hợp với từng trận đấu.

Điều đó phụ thuộc vào việc HLV muốn gì. Cùng là hệ thống 3 trung vệ, thế nhưng chúng tôi có thể chơi cố thủ hoặc pressing tầm cao.

Chúng ta thường nói về việc hệ thống phòng ngự bắt đầu hoạt động ngay từ tuyến đầu, và đó là lý do tôi nói rằng chúng tôi đã làm tốt khâu phòng ngự.

Có một vài thời điểm, bạn cần phải chơi lùi sâu, đặc biệt là trước một CLB như Liverpool.

Chelsea đang có một hàng thủ rất vững vàng.

Paul Merson chỉ ra lý do Chelsea khó mua Erling Haaland

Nếu tôi là Erling Haaland, khi xem Chelsea thi đấu, tôi sẽ nói về đại diện của mình rằng: 'Tôi xem Chelsea thi đấu, và tôi không thấy họ tạo được các cơ hội. Tôi sẽ phải chơi cho một đội đua top 4.'

Tuy nhiên, tôi vẫn rất thích Thomas Tuchel. Tôi thích cái cách họ thi đấu, có rất nhiều năng lượng trong lối chơi của họ. Họ chơi bóng với sự tự tin.

Thế nhưng liệu tập thể này còn giữ được hiệu suất tương tự trước các khán giả tại Stamford Bridge trong mùa tới? Các đội bóng sẽ tìm cách ngăn cản họ!

Thomas Tuchel nói về Everton trước thềm đại chiến

Thomas Tuchel cùng các học trò chuẩn bị có màn đại chiến với Everton.

Everton có một khởi đầu mạnh mẽ trong mùa giải năm nay. Họ cũng mới có chiến thắng đầy bản lĩnh tại Anfield. Carlo Ancelotti biết cách để giữ cho các học trò hưng phấn.

Thật tốt khi Chelsea tiếp tục có một trận đấu lớn, bởi nó sẽ là động lực khiến chúng tôi phải rời giường thật sớm.

Kevin de Bruyne hé lộ cuộc trò chuyện định mệnh với Jose Mourinho

Jose gọi tôi đến văn phòng vào tháng 12, và đó có lẽ là khoảnh khắc thay đổi cuộc đời lớn thứ hai đối với tôi. Ông ấy có một số giấy tờ trước mặt và nói: 'One assist. Zero goals. Ten recoveries' - (tạm dịch: một kiến tạo, không bàn thắng, 10 lần thu hồi bóng).

Tôi mất một phút để hiểu anh ấy đang làm gì. Sau đó, Jose bắt đầu đọc số liệu thống kê của các cầu thủ tấn công khác.

Jose chỉ đợi tôi nói điều gì đó, và cuối cùng tôi nói, 'Nhưng ... một số trong số những người này đã chơi 15, 20 trận. Tôi chỉ chơi ba trận. Vì vậy, mọi chuyện sẽ khác, phải không?'

Thật kỳ lạ. Tôi hoàn toàn thành thật. Tôi nói, 'Tôi cảm thấy như câu lạc bộ không thực sự muốn tôi ở đây. Tôi muốn chơi bóng. Ông hãy bán tôi đi'.

Khoảnh khắc Chelsea khiến cả sân Old Trafford phải chết lặng

Anh Tú