2 lần điệu đà với váy hoa thì cả 2 lần đều lộ bụng: Hà Hồ không có duyên với váy hoa rồi!

Tình cờ làm sao, cả 2 lần diện váy hoa, Hà Hồ đều bị chính bộ váy ngọt ngào này phản chủ.

Vóc dáng sau sinh của mẹ bỉm sữa Hà Hồ luôn là đề tài mà công chúng cực kỳ quan tâm. Mới sinh con được vài tháng, "nữ hoàng giải trí" đã khoe luôn ảnh eo thon dáng chuẩn trên trang cá nhân khiến cả showbiz phải dậy sóng. Thậm chí Hà Hồ còn tự tin diện bikini, hay nội y sexy tột cùng.

Mãn nhãn với những bức hình khoe eo thon dáng chuẩn của mẹ bỉm sữa là thế, nhưng thực tế không ít lần Hà Hồ bị lộ phần bụng chưa thật sự thon gọn, đôi ba lần khiến công chúng phải thắc mắc về vòng eo thật của chị đẹp. Tình cờ làm sao, cả 2 lần diện váy hoa, Hà Hồ đều bị chính bộ váy ngọt ngào này phản chủ, lộ rõ vòng bụng to, đúng là Hà Hồ với váy hoa không có duyên với nhau rồi.

Diện một bộ váy hoa dáng ôm gợi cảm tôn trọn vóc dáng mảnh mai và nhan sắc xinh đẹp, nhưng tiếc thay góc chụp nghiêng, vòng 2 lại không được phẳng - có lẽ là do chi tiết nếp của váy chăng?

Nhìn góc chính diện thì không sao, vóc dáng vẫn thon thả gợi cảm khiến gái còn son cũng phải thầm ước ao, nhưng khi chuyển sang góc nghiêng lại hoàn toàn khác. Khổ nỗi, thiết kế ôm sát như vậy khó ai tránh khỏi việc lộ bụng, thon gọn như siêu mẫu có khi cũng bị phản chủ huống chi là mẹ bỉm sữa Hà Hồ.

Một lần khác, cũng là váy hoa, nhưng lần này Hà Hồ còn diện một thiết kế có chất vải bóng sáng nên phần bụng càng thêm "lộ liễu".

Hà Hồ khéo léo dùng túi xách để che đi vòng 2 của mình, nhưng bộ đầm vẫn tố rõ phần bụng dưới của cô trước bao nhiêu ánh mắt dõi theo

Thực tế dù vóc dáng có thon gọn mảnh mai đến mấy thì các mẹ cũng khó tránh việc lộ bụng nên những thiết kế ôm sát như thế này nên hết sức cẩn thận. Đến Hà Hồ còn bị phản chủ huống chi là các mẹ bỉm sữa khác.

Ảnh: Sưu tầm

Tiểu Mai

Theo Pháp luật và bạn đọc