11 tháng 5 ngày - Tập 24: Thấy Long không ngừng quan tâm, trái tim Thục Anh bắt đầu rung rinh rồi

VTV.vn - Nhiều lần từ chối sự quan tâm của Long dành cho mình nhưng có lẽ Thục Anh sẽ sớm mở lòng đón nhận tình cảm chân thành này.

Mặc cho Thục Anh (Lương Thanh) nói thấy ngại vì sự quan tâm của Long (Trung ruồi), Long vẫn ngày ngày ở bên cô nàng. Thấy Thục Anh ngồi bên bể nước, Long tiến lại gần xem cô đang làm gì. Thục Anh vui vẻ trả lời rằng cô muốn biết một giọt nước cộng với một giọt nước thì sẽ như thế nào. Long đần lại chỉ đơn giản rằng điều này cũng như phép toàn "1 + 1 = 2" nhưng Thục Anh không nghĩ vậy.

Như sực hiểu ra vấn đề, Long bảo rằng: "Một cộng một chỉ bằng một mà thôi". Điều này đúng như những gì Thục Anh đang suy nghĩ. Để chứng minh cho điều này, Long còn kéo Thục Anh ra sân và muốn cõng cô. Thục Anh tỏ ra ngại nhưng Long không quan tâm đến điều đó.

Cõng Thục Anh trên lưng, Long phán: "Anh cõng em trên lưng của anh thì một cộng một là một thôi, đúng không?". Trước câu hỏi của Long, Thục Anh ngượng ngùng, bối rối.

Thục Anh sẽ sớm mở lòng để đón nhận tình cảm chân thành của Long? Sự quan tâm mỗi ngày của Long sẽ khiến trái tim cô nàng rung động?

Đón xem tập 24 phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 hôm nay, 21/9, trên kênh VTV3!

Lan Chi