1 chi tiết nhỏ ở trang cá nhân của Hoa hậu Thùy Tiên đủ giải thích tại sao cô phát âm tiếng Anh "đỉnh của chóp" trên sân khấu

Đúng là Hoa hậu Thùy Tiên đã đẹp lại còn giỏi và chăm chỉ!

Màn đăng quang ngôi vị Hoa hậu của Nguyễn Thúc Thùy Tiên ở đêm chung kết Miss Grand Interational 2021 trên đất Thái đã trở thành đề tài hot nhất MXH từ tối qua. Thể hiện xuất sắc, nổi trội ở các phần thi trình diễn lẫn hùng biện trong đêm cùng quá trình nỗ lực hết mình trong từng hoạt động của cuộc thi suốt gần 1 tháng qua, người đẹp đại diện Việt Nam cho thấy mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Một trong những điều góp phần làm nên chiến thắng của Thùy Tiên mà ai cũng nhận ra đó là ở khả năng sử dụng tiếng Anh quá tốt trên sân khấu. Người đẹp có thể giao tiếp, thuyết trình một cách trôi chảy, tự nhiên, diễn đạt rất đúng mục đích của chủ đề, câu hỏi được đặt ra. Nhất là khi nói tiếng Anh, nàng Hậu có phong thái vô cùng thoải mái và bản lĩnh, không chút e dè.

Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của cô nàng, khán giả sẽ nhanh chóng phát hiện ra một chi tiết thú vị để lý giải cho câu hỏi vì sao Thùy Tiên lại có khả năng ngoại ngữ đỉnh như vậy. Theo đó, trong số rất ít những nhân vật, sự kiện hay fanpage được nàng Hậu follow trên Facebook, ngoài một số fanpage về phim ảnh, diễn viên và fanpage của Miss International, cô nàng còn ưu ái theo dõi một fanpage hướng dẫn cách viết IELTS.

Có thể thấy, tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung được Hoa hậu Thùy Tiên dành sự quan tâm hàng đầu để trau dồi mỗi ngày, đặc biệt là trong hành trình chuẩn bị cho Miss Grand International 2021.

Được biết, ngoài lợi thế sử dụng tiếng Anh trôi chảy, cô còn có thể nói tiếng Pháp. Và để hòa nhập tốt với cuộc thi, cô cũng học thêm tiếng Thái và người đẹp cũng đã dùng vốn từ ngữ này ở một số câu nói trong các phần hùng biện, trả lời phỏng vấn của mình trên sân khấu.

Đọc thêm

Lộ bảng điểm thi đại học của Thùy Tiên: Môn Tiếng Anh rõ cao, nhưng 2 môn còn lại sao chỉ 5 với 6?

Lợi thế về ngoại ngữ cũng chính là lý do để bà trùm hoa hậu Kim Dung chọn Nguyễn Thúc Thùy Tiên dự thi MGI. Đại diện Sen Vàng cho biết với khả năng ngoại ngữ, cô đã sẵn sàng giao lưu và hòa nhập ở môi trường nhan sắc quốc tế.

Dù vốn có nền tảng tiếng Anh tốt song vào ĐH, Hoa hậu Thùy Tiên quyết định học tiếng Pháp và là cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Pháp, trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô nàng từng chia sẻ, dù rất đam mê và yêu thích tiếng Anh nhưng cô cảm thấy 12 năm học phổ thông theo đuổi loại ngôn ngữ này đã khá đủ với bản thân. Vốn yêu thích nước Pháp nên cô muốn học thêm tiếng Pháp để có thể khám phá nhiều hơn về quốc gia này.

https://kenh14.vn/1-chi-tiet-nho-o-trang-ca-nhan-cua-hoa-hau-thuy-tien-du-giai-thich-tai-sao-co-phat-am-tieng-anh-dinh-cua-chop-tren-san-khau-20211205072140991.chn

Bob V

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị